ญาติฉุนชกเพื่อนร่วมก๊ง เตือนหลายครั้งแล้ว เมาห้ามขับ สุดท้ายจยย.ชนดับ (คลิป)

เมาห้ามขับ

ญาติฉุนชกเพื่อนร่วมก๊ง เตือนหลายครั้งแล้ว เมาห้ามขับ สุดท้ายจยย.ชนดับ

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน สายบุรีรัมย์-สตึก ช่วงโค้งบ้านสวายสอ ต.บัวทอง พบรถจักรยานยนต์ ฮ้อนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน ขตท 629 บุรีรัมย์ ล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบศพนายธีรศักดิ์ มณีเนตร อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพคอหัก

จากการสอบถามนายวิริยา ยินดีรัมย์ อายุ 47 ปี คู่กรณี ให้การว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำธุระที่สำนักงานขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ โดยขี่รถตาม นายธีรศักดิ์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายเลี้ยวกลับรถกะทันหัน ตนเบรกไม่อยู่ จึงชนเข้าอย่างจัง จนร่าง นายธีรศักดิ์ กระเด็นตกจากรถเสียชีวิตดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานระหว่างที่ญาติ นายธีรศักดิ์ เข้ามาดูศพ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต่อว่า นายสุพิน อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคนซ้อนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายมาว่า เตือนหลายครั้งแล้วว่า อย่าชวนกันกินเหล้าแล้วขับรถ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะพุ่งเข้าชก นายสุพิน โชคดีที่มีตำรวจนอกเครื่องแบบ สภ.บ้านด่าน อยู่ในที่เกิดเหตุได้ช่วยกันห้ามปรามไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายไปดื่มเหล้ากับนายสุพิน ฝั่งตรงข้าม โดยขากลับผู้ตายจะข้ามถนนไปร้านยางของตัวเอง แล้วมาเกิดอุบัติเหตุจนตัวเองต้องเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้จวกพฤติกรรม ลูกบ้านคอนโดอยู่ใกล้ห้าง ซื้อของเสร็จ เข็นรถเข็นกลับ เดือดร้อนยาม
บทความถัดไปสมาคมบอล ถกการเคหะหาพื้นที่สร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติ