หนุ่มใหญ่ หึงโหด จ่อยิงหัวเมียใหม่-ฆ่าตัวตาม สลดศพกอดกันตายในรีสอร์ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หึงโหด / เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 ม.ค. พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสนสุข สว.เวร สภ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่าเกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันตาย ภายในห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในต.เขาวัว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จึงรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักหลังเดี่ยว บริเวณหน้าห้องพักพบรถกระบะ มาสด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน บจ-6568 จันทบุรี จอดอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบศพชายหญิงอยู่ในลักษณะนอนกอดกันอยู่บนที่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตเบื้องต้น พบฝ่ายหญิงมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา คมกระสุนทะลุขมับซ้าย ส่วนสภาพศพฝ่ายชายตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ขมับด้านขวา กระสุนทะลุขมับด้านซ้าย และพบอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 วางอยู่ที่หน้าอก และยังตรวจพบหัวกระสุนปืน 2 นัดตกอยู่บนที่นอนและพื้นห้อง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสำลี กองพันธุ์ อายุ 62 ปี ชาวอ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี และนายปัญญา สุวดิษฐ์ อายุ 62 ปี ชาวอ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

เมื่อสอบถามพนักงานดูแลรีสอร์ตให้การว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้เข้ามาเปิดห้องพักตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา จนช่วงบ่ายวันนี้ได้เวลาต้องออก ก็ยังไม่พบเห็นผู้เสียชีวิตทั้งสองคน ออกจากห้องพัก จึงได้เดินไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงไปเอากุญแจสำรองมาเปิดห้องดู พบว่าทั้ง 2 คนก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวตายอยู่บนที่นอน ในสภาพยังนอนกอดกัน จึงได้แจ้งเจ้าของรีสอร์ต

ต่อมาเจ้าหน้าที่ติดต่อสอบถามญาติและบุคคลใกล้ชิดผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายทราบว่า นายปัญญาปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าขายกล้วยแขก ในตลาดท่าใหม่ ส่วนนางสำลีเป็นภรรยาใหม่ ซึ่งคบหาอยู่กินกันมาประมาณ 2 ปี โดยฝ่ายชาย นิสัยเป็นคนขี้หึง เนื่องจากนางสำลีเป็นภรรยาใหม่ เป็นค่อนข้างหน้าตาดี โดยคาดว่าชนวนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่อง หึงโหด

ทั้งนี้สาเหตุที่แน่ชัดยังอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ตลอดจนการตรวจสอบร่องรอยหลักฐานของเจ้าหน้าที่ในการสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน