สลด พระหนุ่ม ผูกคอมรณะในกุฎิ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว เคยป่วยซึมเศร้า

3 ก.พ. 2562 - 15:59 น.

สลด พระหนุ่ม ผูกคอมรณะในกุฎิ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว เคยป่วยซึมเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.สมชาย หนูบุญ สว.(สอบสวน) สภ.คลองท่อม รับแจ้งเหตุพระผูกคอมรณะ เหตุเกิดในวัดพรุดินนา ม.2 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องน้ำของกุฎิ พบร่างผู้เสียชีวิต ในสภาพไม่ห่มจีวร นุ่งผ้าเหลืองท่อนล่าง ทราบชื่อจริงว่า นายภาณุพงศ์ ทองแก้ว หรือเบียร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 ม.2 ต.พรุดินนา ใช้ผ้าสีเหลืองกับโครงหลัง คาในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงปลดผ้าลงมาจาก ทำการชันสูตรเบื้องต้น ตามร่างกายไม่มีบาดแผล และ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปชันสูตรที่ร.พ.คลองท่อม


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนทราบว่า เดิมผู้เสียชีวิตเคยบวชพระหลังปู่เสียชีวิต ได้ประมาณ 1 เดือน โดยไปบวชที่วัดใน อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ก่อนกลับมาบวชที่วัดพรุดินนา ซึ่งเป็นวัดใกล้บ้านได้ประมาณ 3 วัน แต่พระรูปดังกล่าว ชอบเก็บตัวเงียบ คนเดียว ไม่ค่อยพูดกับใคร ก่อนจะมาผูกคอในกุฏิ

เบื้องต้นคาดว่าพระรูปดังกล่าว น่าจะเกิดอาการเครียดปัญหาบางอย่าง หลังมาอยู่ที่วัดพรุดินนา ไม่มีเพื่อนฝูงแวะเวียนมาหา และเคยมีประวัติป่วยโรคซึมเศร้าด้วย ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุ จึงมอบศพให้ญาตินำกลับไปทำพิธีศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด พระหนุ่ม ผูกคอมรณะในกุฎิ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว เคยป่วยซึมเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง