สาวเชียงใหม่ผวา โรคจิตป่วนเฟซบุ๊กสาวสวย อ้างเป็นหมอมะเร็ง ขอตรวจภายใน-มีเซ็กส์

สาวเชียงใหม่ผวา โรคจิตขอมีอะไรด้วย
สาวเชียงใหม่ผวา โรคจิตขอมีอะไรด้วย

สาวเชียงใหม่ผวา โรคจิตป่วนเฟซบุ๊กสาวสวย อ้างเป็นหมอมะเร็ง ขอตรวจภายใน-มีเซ็กส์

เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 5 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากเหล่าสาวๆ ที่โพสต์ภาพตัวเองที่ดูดีลงในเฟซบุ๊ก เพื่อขายของขายสินค้าทางออนไลน์ หรือไม่ก็ขึ้นเพจของตนเองขายสินค้าต่างๆ รวมทั้งเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการ หรือแม้แต่กู้ภัย ปรากฏว่ามีโรคจิต ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กสาวๆ เหล่านั้น อ้างว่าสนใจสินค้า ขอเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด สุดท้ายโทรศัพท์มาขอมีเพศสัมพันธ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เหยื่อบางรายที่โพสต์ภาพสุดสวยของตนเอง โรคจิตคนนี้ก็จะติดต่อมาทางเฟซบุ๊ก อ้างตัวเองว่าเป็นหมอตรวจมะเร็งเต้านม หรือปากมดลูก มีวิธีการรักษาแบบง่ายๆ ด้วยตนเองได้ผล 100 เปอร์เซ็นต์ หากเหยื่อหลงเชื่อจะขอเบอร์โทรเหยื่อ และโทรพูดคุยสุดท้ายจะขอมีเพศสัมพันธ์ ในที่สุด

โดยคนร้ายจะใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือโทรหาทุกคน จนสาวๆ ต่างพากันผวา ทั้งที่ อ.สันป่าตอง อ.สารภี อ.หางดง โดนกันทั่วหน้า และเมื่อสอบถามกันในหมู่เพื่อนฝูงก็พบว่าคนร้ายใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดียว โทรหาทุกคนที่มันสนใจ

ต่อมาผู้สื่อข่าวพบกับผู้เสียหาย ที่ถูกโทรขอมีเพศสัมพันธ์เป็นแม่ค้าสาวโพสต์โดนโรคจิตโทรคุยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ อ้างเป็นหมอรักษามะเร็ง โดยแม่ค้าสาวเชียงใหม่ยังได้โพสต์เตือนภัยโดนหนุ่มโรคจิตอ้างเป็นหมอรักษาแม่ตรวจเจอมะเร็ง โทรมาแจ้งแต่ชวนคุยเฉพาะเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ พบโดนกันทั่วแถมใช้เบอร์เดียวกันก่อเหตุ

ผู้เสียหายรายหนึ่ง มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของทะเลโพสต์ ข้อความทางเฟสบุ๊คว่า “เตือนภัย คุณหมอโทรมาบอกแม่เป็นมะเร็ง ??? หมอบอกห้ามบอกแม่ แม่เป็นโรคเครียดถามยุนั้นแหละมี sex ตั้งแต่ตอนไหนผ่านมาแล้วกี่คน เคยตรวจภายในมั้ย มีsexกับผัวบ่อยมั้ย เดือนหนึ่งกี่ครั้ง มีลูกกับแฟนหรือยัง หมอเหี้ยอะไร ถามแบบนี้ พอถามว่าหมอชื่ออะไร ตัดสาย คุณหมออยู่ ร.พ.สวนดอก แต่หมอคงไม่รู้น่ะ แม่หนูอยู่ อีสาน มาตรวจสวนดอกไม่ได้ 5555+ ระวังกันไว้น่ะค่ะ”

สอบถามเบื้องต้นผู้เสียหายเล่าว่าเมื่อพูดคุยกันไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าชายหนุ่มกลับสอบถาม และชักชวนพูดคุยแต่เฉพาะเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ของหญิงสาว เช่น มีเพศสัมพันธ์บ่อยหรือไม่,ความต้องการทางเพศสูงหรือไม่ และพยายามจะนัดหมายของตรวจภายใน เป็นต้น

จนหญิงสาวที่รับโทรศัพท์พบความผิดปกติและจับผิดได้ จึงนำเรื่องราวพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่ชายหนุ่มใช้โทรศัพท์มาโพสต์เตือนภัยให้กับผู้หญิงทุกคน ซึ่งพบว่าหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้โทรหาหญิงสาวแต่ละรายเป็นหมายเลขเดียวกันด้วย

เหยื่ออีกรายเป็นสาวกู้ภัย ของอ.สันป่าตองเชียงใหม่ ออกมาเปิดเผยว่า ตนถูกคนโรคจิต เข้ามาทักทายในเฟซบุ๊ก และอ้างว่าเป็นหมอสามารถตรวจสอบมะเร็งเต้านม หรือช่องมดลูก มีวิธีรักษาด้วยตนเองแบบง่าย ตนหลงเชื่อจึงได้ให้เบอร์โทรศัพท์ไปเพื่อจะสอบถาม โรคจิตดังกล่าวตอนแรกก็โทรคุยดี สุดท้ายขอมีเพศสัมพันธ์ ถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก

โดยเฉพาะผู้หญิงที่ใช้รูปตนเองขึ้นโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อขายสินค้าออนไลน์ โรคจิตรายนี้จะเข้ามาทักทายสุดท้ายขอเบอร์โทร อ้างสนใจสินค้าบ้าง อยากให้คำแนะนำบ้าง และขอมีเพศสัมพันธ์ในที่สุด เหล่าสาวๆ หลายคนได้มีการสอบถามกันก็พบว่าโดนเหมือนกันหลายคน คนร้ายใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดี่ยวกันหมด

อย่างไรก็ตามจะขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 5 ดำเนินการตรวจสอบและจับกุมตัวโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

บทความก่อนหน้านี้นาทีดวลสนั่นเชียงราย ‘วิ’1ศพยึดยาบ้า2ล.เม็ด เชียงใหม่ก็รวบยกแก๊ง
บทความถัดไปชีวิตดี๊ดี ฟินกระจายพาพระเอกสุดหล่อ นาย-ณภัทร พร้อมเคล็ดลับความสุขของผู้ชายคิดบวกคนนี้