แม่รับมือไม่ไหว! ลูกชายวัย16 คลั่งขาดยา ทำร้ายร่างกาย ตร.จับใส่กุญแจมือ ดิ้นจนแขนบวม

คลั่งขาดยา

แม่รับมือไม่ไหว! ลูกชายวัย16 คลั่งขาดยา ทำร้ายร่างกาย ตร.จับใส่กุญแจมือ ดิ้นจนแขนบวม 

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. พ.ต.อ.นาคินทร์ พลโยธา ผกก.สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ รับแจ้งจากนางแววตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ว่าลูกชายอาละวาดคลุ้มคลั่งขาดยาโรคประจำตัว ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาช่วยควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วย จึงสั่งการให้ตำรวจชุดสายตรวจนำกำลังไปช่วยเหลือที่บ้านดังกล่าวพบว่า นายเบิร์ด นามสมมติ อายุ 16 ปี กำลังคุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายตัวเองอยู่ เมื่อตำรวจจะเข้าใกล้ก็ขัดขืนไม่ยอมให้ถูกตัว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวใส่กุญแจมือ

โดยขณะนำตัวขึ้นรถยนต์ส่งโรงพยาบาลบึงโขงหลง ระหว่างทางนายเบิร์ด ร้องโวยวายคลุ้มคลั่ง พร้อมกับพยายามกระชากกุญแจมือเพื่อให้หลุดจากข้อมือหลายครั้งจนทำให้กุญแจมือรัดข้อมืออย่างแน่น เมื่อถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามไขกุญแจมือออกให้แต่ นายเบิร์ดยังขัดขืนทำให้ลูกกุญแจหักไม่สามารถไขกุญแจได้ จึงแจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลงเพื่อนำอุปกรณ์มาตัดกุญแจได้สำเร็จ

ทำให้ นายเบิร์ด ได้รับการบาดเจ็บมีเลือดไหลที่แขนและทำให้ข้อมือเกิดอาการบวม จากนั้นเจ้าหน้าที่จะฉีดยาระงับสติอารมณ์และก็ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลจิตเวชนครพนมต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กอวบนำทีม เอ็กซเรย์เชียงดาว ทลายเครือข่าย รับจ้างขนยานรก ยึดทรัพย์ 20 ล้าน
บทความถัดไปพ่อชี้แคสเปอร์ไม่ปลื้มปูแอล – อาจชิ่งจิ้งจอกหาทีมใหม่