เปิดคลิปอีกมุม! หนุ่มบุกเดี่ยวไล่ฟันช่างในอู่ ก่อนถูกรุมต่อยหน้าร้าน เผยเหตุก่อนลงมือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ชกต่อยกัน ภายในอู่วัยอะไหล่ ซึ่งเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ตั้งอยู่สี่แยกอู่วัย ถนนคลองเปล-คลองเตยตัดถนนนวลแก้วอุทิศ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา

ภายในคลิปมีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน เดินเข้าไปในอู่มีเรื่องกับช่างคนหนึ่งที่กำลังนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์ ชักอาวุธมีดออกมาจะทำร้าย จากนั้นช่างในอู่ 4 คน ออกมาช่วยกันไล่ตี รุมกระทืบ โดยชายคนถือมีดพยายามวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหนี แต่ก็ถูกกลุ่มช่างตามไปตีซ้ำ จนต้องทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนี และไปขอความช่วยเหลือจาก โดยบอกว่าถูกกลุ่มช่างรุมทำร้ายและยังขู่จะกลับมายิงให้หมดร้าน

สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสมชาย นามรัก อายุ 40 ปี เป็นช่างในอู่ ถูกฟันเข้าที่ศรีษะ 2 แผล ที่หน้าผาก 1 แผล และที่มือ 1 แผล ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

นายณัฐพร แก้วชูเชิด อายุ 25 ปี เป็นช่างและอยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ชายที่ถือมีดเข้ามาหาเรื่อง ชื่อ นายประเสริฐศักดิ์ ศรีโยม อายุ 34 ปี หรือเคทุ่งใหญ่ เป็นชาว ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งปกติก็มานั่งที่ร้านเป็นประจำเพราะรู้จักกับช่างในอู่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายณัฐพร กล่าวต่อว่า สาเหตุที่มีเรื่องกันเพราะมีช่างคนหนึ่งเดินไปชนทำให้ นายประเสริฐศักดิ์ ไม่พอใจและโวยวาย นายสมชาย คนเจ็บ จึงไล่ให้กลับบ้าน ทำให้ไม่พอใจ และขี่รถจักรยานยนต์กลับมาพร้อมอาวุธมีดจะเข้ามาแทง นายสมชาย จึงเกิดเหตุตะลุมบอนกันเกิดขึ้น

“ทางร้านได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ไว้เป็นหลักฐาน ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว นายประเสริฐศักดิ์ มาสอบสวนดำเนินคดี พร้อมกับได้ยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 1 กญ 6123 สงขลา ที่ขี่มาก่อเหตุและถูกทิ้งไว้หน้าร้าน” นายณัฐพร กล่าว

จากการตรวจสอบประวัติ นายประเสริฐศักดิ์ พบว่ามีประวัติอาการป่วยทางจิต จากการเสพยาติด และเคยก่อเหตุลวนลามผู้หญิงหลายคนหมู่บ้าน มีประวัติเคยติดต้องโทษจำคุกมาก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน