Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

หนุ่มหัวร้อน! ฉุนจัดแฟนสาวเดินผ่านวงเหล้าแล้วโดนแซว ซิ่งปิกอัพพุ่งชนตายคาที่

4 มี.ค. 2562 - 16:17 น.

หนุ่มหัวร้อน ฉุนจัดแฟนสาวเดินผ่านวงเหล้าแล้วโดนแซว ซิ่งปิกอัพพุ่งชนตายคาที่

หนุ่มหัวร้อน / วันที่ 4 มี.ค. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส พ.ต.ต.ณธัชพงศ์ สินสิริยานนท์ สว.กก. 2 บก.ป. พร้อมกำลังร่วมกันจับกุมนายเอกภิญโญ หรือเอก ชนะประเสริฐกุล อายุ 40 ปี ชาวอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่572/2559 ลงวันที่ 7 ก.ย.2559 คดีฆ่าผู้อื่น และพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับได้บริเวณริมถนนภายในหมู่บ้านพฤกษาดี ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จว.ปทุมธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.อรุณ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 เม.ย.2557 ขณะนั้นทราบว่านายเอก ผู้ต้องหารายนี้กับพวกได้ขับรถกระบะมิตซูบิชิ รุ่นไตรตัน สีเทา ทะเบียน ถบ-2210 กทม. ชนใส่กลุ่มผู้ตาย ซึ่งกำลังนั่งดื่มเหล้าฉลองวันสงกรานต์ อยู่หน้าบ้านพักในอ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และอีก 2 รายกระโดดหนีได้ทัน แต่ก็ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มของผู้ตายที่รวมกลุ่มนั่งดื่มสุราจนเมาได้ที่ ขณะนั้นแฟนสาวของนายเอกเดินผ่านก็เลยถูกกลุ่มผู้ตายพูดจาลวนลาม เมื่อนายเอกทราบเรื่องก็เลยเกิดความโกรธแค้น ก่อนจะใช้รถกระบะของตนเองขับมาชนกลุ่มของผู้ตายจนแตกกระจัดกระเจิง จากนั้นก็รีบขับรถหลบหนีไป

พ.ต.อ.อรุณ เปิดเผยต่อว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบ่อ ได้ตามจับกุมนายเอกเอาไว้ได้ ก่อนถูกนำตัวส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการ ศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก 15 ปี ปรากฎว่าหลังจากได้ประกันตัวในชั้นศาลอุทธรณ์ นายเอกก็หลบหนีไป ศาลได้ออกหมายจับ เอาไว้ตั้งแต่ปี 2559 ก่อนจะตามจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นสอบสวน นายเอก ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับว่าเป็นเจ้าของรถกระบะคันดังกล่าวจริง แต่หลังเกิดเหตุก็ได้ขายให้คนอื่นไปแล้ว ก่อนจะหลบหนีคดีมาอยู่กับภรรยาที่ หมู่บ้านพฤกษาดี ย่านคลองสาม ปทุมธานี ก่อนจะถูกตามจับได้ดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนจึงนำผู้ต้องหาส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการ รับตัวไปดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหัวร้อน! ฉุนจัดแฟนสาวเดินผ่านวงเหล้าแล้วโดนแซว ซิ่งปิกอัพพุ่งชนตายคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง