เร่งล่าไอ้โอ ฆ่าอดีตกิ๊กเมียฝังดิน เปิดประวัติโหด ลูกสมุนกลัวหนักเหตุร่วมช่วยฆ่า!

11 มี.ค. 2562 - 10:58 น.

เร่งล่าไอ้โอ ฆ่าอดีตกิ๊กเมียฝังดิน เปิดประวัติโหด ลูกสมุนกลัวหนักเหตุร่วมช่วยฆ่า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี คดีฆ่าอำพรางซ่อนเร้นศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากเฟซบุ๊ก ก่อนจับกุมหญิงสาวที่แชทต้องสงสัย จนทราบว่า นายชัยประสิทธิ์ ถูกฆ่าฝังดินไว้ โดย น.ส. แปทิพย์ หรือปลา โลกรัก อายุ 21 ปี ได้เข้ามอบตัว และให้การว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุ 8 คน โดยระบุว่า เคยคบกับผู้ตาย แต่เมื่อทราบว่า ผู้ตายมีครอบครัวแล้วจึงแยกทางกันและลาออกจากงาน เพราะทำบริษัทเดียวกัน และไปคบกับ นาย สมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด อายุ 29 ปี

อ่าน เปิดแชทมรณะ! ชนวนเหตุกิ๊กสาวลวงหนุ่ม ให้แฟนฆ่าโหดฝังดิน ล่าตัวอีก 1 (คลิป)
อ่าน สาวเล่านาทีลวงกิ๊ก ผัวใหม่ฆ่า เตะกระอักเลือด-ฝังดิน เร่งล่าไอ้โอ รวบแล้ว 5 คน!

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้ติดตามไปจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้อีกจำนวน 4 คน ประกอบด้วย 1,นายกิตติพงษ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล ทำหน้าที่ห่อร่างนายตั้มและยกขึ้นรถกระบะ 2,นายจักรกฤษณ์ หรือ บาส น้อยสวัสดิ์ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 3,นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 4,นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน ทำหน้าที่ห่อร่างนายตั้มและยกขึ้นรถกระบะ ส่วนนาย สมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า นางสาวปิยะพร หรือมด เล็ดลอด น้องสาวของนายโอ ที่ทำหน้าที่พานายโอ หลบหนี และนาย ถนอมศักดิ์ หรือ ต้อม ดีสละ ทำหน้าที่มัดมือผู้ตาย เจ้าหน้าอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวอยู่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้สอบประวัติของนายโอ พบว่าเป็นนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นและค้ายาเสพติดมานานเกือบสิบปีที่ผ่านมาเคยเข้าออกคุกมาแล้วหลายครั้งในข้อหายาเสพติดและมักจะพกอาวุธปืนติดต่อตลอดเวลา โดยจะมีนิสัยอันธพาลและโมโหร้ายในบรรดาลูกน้องที่เดินยาหรือรู้จักคุ้นเคยกับนายโอ จะเกรงกลัวนายโอเป็นอย่างมากการก่อเหตุในครั้งนี้จึงมีผู้ร่วมขบวนการซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลูกสมุนของนายโอ ทั้งหมด

ขณะที่ พล.ต.ต. ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สั่งการให้ พ.ต.อ. วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ มากำกับดูแลคดีนี้อย่างใกล้ชิดพร้อมทั้งสั่งระดมฝ่ายสืบสวนมือดีทั้งสืบจังหวัดสืบบางพลีสืบบางเสาธงร่วมกันไล่ล่าตัวนายโอ และพวกที่ยังหลบหนีแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งล่าไอ้โอ ฆ่าอดีตกิ๊กเมียฝังดิน เปิดประวัติโหด ลูกสมุนกลัวหนักเหตุร่วมช่วยฆ่า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง