ล่าพระหื่น ข่มขืนยาย วัย78 คาดเผ่นไปกบดานที่นครศรีฯเชื่อได้ตัวเร็วๆนี้

ข่มขืนยาย

ศาลอนุมัติหมายจับกุมตัว พระ ข่มขืนยาย วัย 78 ปี แล้ว หลังเหยื่อยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้าย คาดว่ายังคงหลบหนีไปกบดานที่นครศรีธรรมราช

จากกรณีที่นางศรี (นามสมมติ) อายุ 78 ปี ชาวบ้านม.4 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูกคนร้ายซึ่งเป็นพระชื่อ พระทองหล่อ ถิรสุทธโท ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ภายในวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ตำบลพรุดินนา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมจี้ บังคับแล้วลากไปข่มขืนที่กุฏิร้างภายในวัด ก่อนหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบหลักฐานภายในกุฏิของพระที่ก่อเหตุ รวมทั้งภาพถ่ายในบัตรประจำตัวหรือใบสุทธิ ซึ่งผู้เสียหายระบุว่า เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขออนุมัติหมายจับกุม ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ข่มขืนยาย / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 มี.ค. พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.คลองท่อม เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดกระบี่ อนุมัติหมายจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว คือพระทองหล่อ ถิรสุทธโท หรือนายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี เป็นชาว อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ลงวันที่ 15 มีนาคม 2562 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่น โดยมิใช่ภรรยาโดยใช้กำลังประทุษร้าย หน่วงเหนี่ยวกักขัง

ทั้งนี้ผู้เสียหายยืนยันแล้วว่าคนร้ายเป็นพระที่เข้ามาอยู่ในวัดควนใหม่ได้ประมาณ 10 วัน โดยไม่ได้แจ้งให้พระผู้ใหญ่ หรือผู้นำท้องที่รับทราบแต่อย่างใด ส่วนความคืบหน้าเบาะแสคนร้ายนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่ายังคงหลบหนีไปกบดานที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ขณะนี้เรียกทีมสืบสวนกระจายหมายจับและกระจายกำลัง ออกติดตามจับกุมตัวแล้ว คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

บทความก่อนหน้านี้พ่อยังออกตามหาลูกชาย หลังหายกว่า 10 วัน ร่างทรงชี้จุด ริมบึง!
บทความถัดไปเปิดชีวิต “สตีเฟ่น” ช่างภาพดัง ถูกโจ๋ไทยรุมตี ศีรษะแตก หัวเข่าเอ็นฉีก บนเกาะพีพี