Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

‘กองปราบ’ จับพ.ต.เก๊  ลวงหญิงสาว จากสถานบันเทิง ปลุกปล้ำบนรถ

3 เม.ย. 2562 - 15:14 น.

‘กองปราบ’ จับพ.ต.เก๊ ลวงหญิงสาว จากสถานบันเทิง ปลุกปล้ำบนรถ

จับพ.ต.เก๊ / เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ

พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ รองผกก. พ.ต.ต.พีรศักดิ์ สวยสม สว.กก.1 บก.ป.

นำกำลังเข้าจับกุมนายสมเกียรติ หรือ บอย (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาว อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรีที่ จ.272/2556 ลงวันที่ 19 มีนาคม 2556 คดี “หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง” ได้ที่บริเวณห้างเซียร์ รังสิต ถนนพหลโยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา

พ.ต.ท.พัฒนพงษ์ เปิดเผยว่า จากการจับกุมทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ชอบแอบอ้างกับบุคคลอื่น ว่าตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ทหารสังกัดหน่วยแห่งหนึ่ง โดยมักจะพกบัตรข้าราชการทหารปลอมยศพันตรี และยังมีชุดข้าราชการทหารยศพันโท อาวุธปืนปลอมเก็บไว้ในห้องพักของตนเองด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระทั่งเมื่อปี 2557 ได้ถูกตำรวจปทุมธานี จับกุมตัวดำเนินคดีในข้อหาแสดงตนและกระทำการเป็นเจ้าพนักงานฯ และใช้ยศโดยไม่มีสิทธิฯไปแล้ว ต่อมากองปราบสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ยังมีหมายจับติดตัวอีกคดี โดยเป็นเหตุเมื่อปี 2556

โดยเป็นคดีหน่วงเหนี่ยวกักขังและพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกหลวง สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน กทม. แล้วใช้อุบายหลอกลวงหญิงสาวผู้เสียหาย อ้างว่าตนเองเป็นนายทหารยศพันตรีสังกัดหนึ่งใน กทม.เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และพาหญิงสาวผู้เสียหายออกไปเที่ยวต่อ

แต่ผู้เสียหายขอพาเพื่อนสาวไปด้วย 1 คน หลังจากขับรถมาได้สักพักผู้ต้องหา ก็วางแผนจอดรถแวะข้างทาง แล้ววานให้เพื่อนผู้เสียหายลงไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อข้างทาง เมื่อเพื่อนของผู้เสียหายลงจากรถ ผู้ต้องหาก็รีบขับรถออกมาทันที ทิ้งเพื่อนผู้เสียหายไว้

ระหว่างทางผู้ต้องหาพยายามใช้กำลังปลุกปล้ำขืนใจผู้เสียหายบนรถของตนเอง แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมขัดขืนต่อสู้ขัดขืน และออกอุบายว่าตนเองติดเชื้อHIV แต่ผู้ต้องหาก็ยังไม่ยอมหยุด ระหว่างนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี ผู้ต้องหาจึงปล่อยผู้เสียหายลงข้างทาง แล้วรีบขับรถหนีไป กระทั่งตามจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นสอบสวนนายสมเกียรติฯ ให้การรับสารภาพว่าตนเองกระทำผิดตามหมายจับจริง จึงนำตัวส่งสน.มีนบุรี ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กองปราบ’ จับพ.ต.เก๊  ลวงหญิงสาว จากสถานบันเทิง ปลุกปล้ำบนรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง