บุกจับ วงไพ่ แก๊งสาวใหญ่ กำลังเพลิน วงแตก! เมีย ร.ต.ท. แอบผัวมาเล่น ฉุน โวยไม่ให้จับ

วันที่ 4 เม.ย. พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีการมั่วสุมเล่นการพนัน ที่บ้านไม่มีเลขที่ ท้ายซอยวุฒิอนันต์ 4 ถ.ประชาสันติ ต.หมากแข้ง จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.ธนนท์ ศรีกงพาน สว.สส. ร.ต.อ.นิธิศ โชคบัณฑิต รองสว.สส. ร.ต.อ.สุริยา โชติชัย ,ร.ต.ท.สมพร จันทร์ลอย ร.ต.อ.อนุรัตน์ ศรีบุตร ด.ต.ชาญชัย บุญสงค์ ด.ต.จิรวิชช์ ทำทอง ส.ต.ท.ยุทธพงษ์ พฤกษาสิทธิ์ นำกำลังเข้าตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว เมื่อเดินอ้อมเข้าไปทางประตูหลังบ้าน พบห้องที่ใช้สำหรับเล่นไพ่ มีกลุ่มเซียนพนันกว่า 10 คน วิ่งแตกฮือออกจากตัวบ้าน เจ้าหน้าที่สามารถคุมตัวไว้ได้ 7 คน ประกอบด้วย 1.นางภัคจิรา โคตรภูธร อายุ 51 ปี 2.น.ส.กมรวรรณ เกตุพลทอง อายุ 50 ปี 3.นางสุภิดา เพชรก้อน อายุ 51 ปี 4.นางบัวผัน กำเลิศภู อายุ 59 ปี 5.นางประนอม ทำนา อายุ 61 ปี 6.น.ส.ละมุด แก้วชูฟอง อายุ 55 ปี และ 7.นางทองจันทร์ วันโพนทอง อายุ 59 ปี พร้อมยึดของกลาง ไพ่ 2 สำรับ เงินสด 200 บาท จึงคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ได้แอบเล่นการพนันที่บ้านหลังนี้มานานแล้ว โดยจะเป็นกลุ่มผู้หญิงวัยกลางคนเป็นส่วนใหญ่ หรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่รู้จักกัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา“ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่รัมมี่) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย

ขณะที่ ร.ต.ท.สมพร เปิดเผยว่า ในช่วงที่เข้าไปจับกุมก็มีนักพนันวิ่งหลบหนีไปได้บ้าง ระหว่างที่จะควบคุมตัวขึ้นรถ มีนางทองจันทร์ พยายามโวยวายตะโกนด่าตำรวจที่เข้าจับกุมและอ้างว่า เป็นเมียตำรวจ และพยายามจะนำเอามือถือมาถ่ายคลิปขณะเข้าจับกุม กระทั่งคุมตัวมาถึงโรงพัก

สอบถามดูแล้วก็ยอมรับว่ามีสามี เป็นตำรวจจริง ยศ ร.ต.ท.สังกัด จ.สกลนคร และที่มาเล่นไพ่ก็แอบหนีสามีมาเล่นไพ่เป็นประจำ ที่อ้างก็เพราะคิดว่า ตำรวจจะปล่อยตัวเพราะเป็นเมียตำรวจด้วยกัน จากนั้นจึงได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน