สาวร่ำไห้แทบขาดใจ! แฟนหนุ่มเล่นน้ำหาดจอมเทียน จมหายต่อหน้าต่อตา

21 เม.ย. 2562 - 16:37 น.

สาวร่ำไห้แทบขาดใจ! แฟนหนุ่มเล่นน้ำหาดจอมเทียน จมหายต่อหน้าต่อตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลสูญหายในน้ำ ที่หาดจอมเทียนพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุงดูเหตุการณ์อยู่บนชายหาด โดยมีแฟนสาวชาวกัมพูชา ชื่อน.ส.ดอ สำเนียง อายุ 36 ปี นั่งร้องไห้ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือคนรัก คือนายกิตติพงษ์ แพงทุย อายุ 27 ปี ที่ลงไปเล่นน้ำแล้วจมหายไปต่อหน้าต่อตากว่า 30 นาที

น.ส.ดอ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุรากันสองคนกับแฟน แล้วแฟนก็ลงไปว่ายน้ำเล่นก่อนจะจมหายไป เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพร้อมชุดประดาน้ำลงค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมงแต่ยังไม่พบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านน.ส.ยุพิน คำอาจ อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะที่นั่งเล่นอยู่ริมหาดนั้นเห็นผู้ชายเดินลงไปเล่นน้ำ แล้วตะโกนเรียกแฟนสาว ตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนรอบสองตะโกนเรียกพร้อมโบกมือก่อนจมหายไป หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนการค้นหานั้นต้องยุติลงก่อนเนื่องจากกระแสน้ำได้พัดร่างหายไปใต้ทะเล และจะเข้าค้นหาอีกครั้งในช่วงเช้าต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวร่ำไห้แทบขาดใจ! แฟนหนุ่มเล่นน้ำหาดจอมเทียน จมหายต่อหน้าต่อตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง