Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

เจอแล้ว! ดญ.วัย12 หายปริศนา5วัน ญาติรีบพาส่งรพ.-เผยถูกฉุดไปขังในห้องเรียน(คลิป)

21 เม.ย. 2562 - 16:06 น.

เจอแล้ว! ดญ.วัย12 หายปริศนา5วัน ลุยหา ญาติรีบพาส่งรพ.-เผยถูกฉุดไปขังในห้องเรียน

หายตัวปริศนา5วันเจอตัวแล้ว - จากกรณีดญ.อายุ 12 ปี ได้หายออกจากบ้าน ม.5 ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 เม.ย. เวลา 07.00 น. 5 วัน

ต่อมานายสมหมาย (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ลุงของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ได้ขอกำลังเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ให้ร่วมกันช่วยค้นหา ภายในบ่อน้ำ ป่าหญ้า ที่คาดว่า ด.ญ.เอ จะไป แต่ก็ไม่พบตัว พบเพียงจักรยานสีแดงของน้องล้มอยู่ที่ริมถนนกลางทุ่งนาใกล้กับบ้านพัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายสมหมาย ลุงของ ดด.ญ.เอ อายุ 12 ปี ที่ หายตัวไป ว่าได้พบตัวน้องแล้ว ปลอดภัยดี ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลลาดบัวหลวง เนื่องจากมีความอ่อนเพลีย

นายเกรียงศักดิ์ อายุ 42 ปี น้าของน้องเป็นผู้เสี้ยงดูน้อง เล่าว่า ระหว่างที่ตนกับญาติๆ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย อยู่ระหว่างวางแผนเพื่อทำการค้นหาน้องอยู่นั้น จู่ๆได้มีเพื่อนบ้านตะโกนบอกว่าเจอน้องแล้วอยู่ที่สุเหร่า กำลังนำตัวมาที่บ้าน จากนั้น ด.ญ.เอ ก็มาถึงบ้านพอดี ตนและเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบพาตัวน้องส่งโรงพยาบาลลาดบัวหลวง ระหว่างทางที่นำ ด.ญ.เอ ส่งโรงพยาบาลนั้น ด.ญ.เอ ได้เล่าให้ฟังว่า วันพุธ ที่ 17 เม.ย. ได้ปั่นจักรยานออกมาจากบ้าน

มื่อมาถึงกลางทาง ซึ่งเป็นกลางทุ่งนา ได้มีชายลักษณะตัวเตี้ยล่ำ ใส่ไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ขับรถจักรยานยนต์แบบหญิงสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มากระชากตัวไป จากนั้นได้นำไปขังไว้ที่ห้องเรียน จนมาวันนี้ ได้ปีนหน้าต่างของโรงเรียนหนีออกมา แล้ววิ่งกลับไปที่บ้าน จนมีคนมาพบเสียก่อน ระหว่างที่ถูกขังอยู่นั้น ได้ตะโกนร้องขอความช่วยแล้ว แต่ไม่มีใครได้ยิน

ร.ต.อ.วิกรม คงทอง รองสว.(สอบสวน) สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบบริเวณจุดที่ ด.ญ.เอ บอกว่า ถูกขังอยู่นั้น พบเป็นอาคารไม้ 2 ชั้น ใต้ถุนยกสูง ถูกขังอยู่ที่ชั้น 2 ห้อง 6/1 ภายในห้องไม่พบหลักฐานอะไร ร่อยรอยการต่อสู้หรือรอยเท้าก็ไม่มี ประตูถูกล็อก หน้าต่างทุกบานถูกปิดจากด้านนอก ที่บันไดทางขึ้นมีไม้ปิดกั้นเอาไว้ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่ ด.ญ.เอ จะถูกขังเอาไว้ด้านใน หรือไม่ก็อาจจะถูกนำไปขังไว้ที่อื่นแล้วนำตัวมาปล่อยบริเวณนี้ ส่วนรถจยย.และชายใส่ไอ้โม่งที่กระชากตัวไปนั้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างหาข้อมูลว่าเป็นความจริงหรือไม่ หากเป็นความจริงก็ต้องติดตามตัวมารับโทษ

โดยนางทิพมลฑา อายุ 44 ปี มารดาของเด็ก เล่าว่า ลูกสาวพักอาศัยอยู่กับยายในละแวกใกล้เคียง พ่อของน้องติดคุกได้ 5 เดือน ตนเองก็ได้แยกไปมีสามีใหม่ ตนมีอาชีพก่อสร้าง ปกติลูกสาวจะแวะเวียนมาหาเรื่อย เนื่องจากบ้านยาย อยู่ไม่ไกลกับแคมป์คนงานที่ตนเองอยู่ แต่มาพอทราบข่าวว่าลูกสาวหายตัวไป ก็เร่งออกมาช่วยกันค้นหา แต่ก็ยังไม่พบ ปกติน้องเป็นเด็กดี ชอบช่วยงานครูและเพื่อนๆที่โรงเรียน น้องป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวที่สมอง น้องเคยคิดจะฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 รอบ เพราะไม่อยากให้ตนไปมีแฟนใหม่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจอแล้ว! ดญ.วัย12 หายปริศนา5วัน ญาติรีบพาส่งรพ.-เผยถูกฉุดไปขังในห้องเรียน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง