ไหนบอกลื่น ? รุ่นใหญ่มาเคลียร์ถึงกระจ่าง สรุปหนุ่มถูกรุมกระทืบ-ตีตายในเรือนจำ

24 เม.ย. 2562 - 20:40 น.

ไหนบอกลื่น ? รุ่นใหญ่มาเคลียร์ถึงกระจ่าง สรุปหนุ่มถูกรุมกระทืบ-ตีตายในเรือนจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไหนบอกลื่น – จากกรณีที่ นางสุรินทร์ เกษหอม อายุ 62 ปี ได้ร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าวว่า นายพรหมปัญญา เกษหอม อายุ 40 ปี ลูกชายถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ในพื้นที่ สภ.ปรือใหญ่ ก่อนถูกส่งตัวไปศาลจังหวัดศรีสะเกษ โดยศาลสั่งปรับข้อหาเมาแล้วขับเป็นจำนวนเงิน 6,000 บาท

แต่ทางครอบครัวมีฐานะยากจน ไม่มีเงินเสียค่าปรับจึงได้ติดคุกแทนตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. ต่อมาวันที่ 18 เม.ย. ได้รับแจ้งจากตำรวจว่า ลูกชายที่ถูกคุมขังอยู่เสียชีวิต ด้วยเหตุลื่นล้มในคุกตามเจ้าหน้าที่แจ้ง แต่ผู้เป็นแม่ไม่เชื่อ เนื่องจากพบรอยช้ำตามร่างกาย ทั้งลำคอ ใบหน้า ช่วงเอว ตามที่เป็นข่าวไปนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เผยว่า คดีนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ซึ่งเป็นท้องที่เกิดเหตุ เร่งสอบสวนหาหลักฐานของคนร้ายที่ก่อเหตุ ที่ทำให้นายพรหมปัญญา เสียชีวิตในเรือนจำ

จากการที่ได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานไปกว่า 10 ปาก ทำให้ได้หลักฐานชัดเจนว่า นายพรหมปัญญาถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ด้วยการรุมตีหลายคน และสามารถยืนยันผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ และขอหมายจับเรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไหนบอกลื่น ? รุ่นใหญ่มาเคลียร์ถึงกระจ่าง สรุปหนุ่มถูกรุมกระทืบ-ตีตายในเรือนจำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง