ขนหัวลุก! หญิงเล่าเงาดำปริศนาพุ่งขึ้นฟ้า ผงะศพ ‘น้องเอ๋ย’ สาวสักลาย ผุดริมห้วย

ขนหัวลุก! หญิงเก็บผัก เล่านาทีเห็นเงาดำพุ่งขึ้นฟ้า ก่อนตกใจสุดขีด พบศพ น้องเอ๋ย สาวสักลายการ์ตูนโผล่ริมห้วยพระคือ เจ้าหน้าที่เร่งพิสูจน์หาสาเหตุการตาย

จากกรณีพบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25 ปี ลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น สภาพสวมกางเกงยีนขาสั้น สวมเสื้อยืดสีน้ำตาลที่หน้าอกมีภาษาอังกฤษเขียนคำว่า OWNED พบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณกลางหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ยังไม่สามารถระบุได้ ต่อมาได้มีญาติที่แจ้งบุคคลสูญหาย โทรเข้ามาสอบถามตำรวจ เบื้องต้นคาดว่าเป็น น้องเอ๋ยตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 เม.ย. นางเอมอร ชนะโยภา อายุ 43 ปี ชาวบ้านที่พบศพ เปิดเผยว่า ตนได้มาเช่าหอพักอาศัยอยู่ที่ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น มาหลายปีแล้ว โดยทุก ๆ วันจะออกมาเก็บผักสวนครัวที่สวนของเจ้าของหอพักที่อยู่ติดกับลำห้วยพระคือใกล้กับหอพักเป็นประจำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“โดยวันนี้ขณะที่กำลังเดินเก็บผักภายในสวน จู่ ๆ เกิดขนลุกไปทั้งตัวโดยไม่ทราบสาเหตุ และมีเงาสีดำพุ่งขึ้นจากแม่น้ำไปบนยอดต้นไม้ จึงเหลือบตามองตามขึ้นไปก็ไม่พบอะไร แต่หลังจากที่มองลงมาที่พื้นกลับพบวัตถุบางอย่างลอยอยู่ริมลำห้วย จึงเดินเข้าไปดูก็ต้องผงะและตกใจอย่างมาก เมื่อพบว่า วัตถุที่ลอยอยู่เป็นศพผู้เสียชีวิต และส่งกลิ่นเหม็น จึงรีบวิ่งไปที่หอพักแล้วแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ” นางเอมอร กล่าว

ทั้งนี้ สาเหตุของการเสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยยังไม่สามารถสรุปได้ว่าการเสียชีวิตในครั้งนี้มาจากการฆาตรกรรม อุบัติเหตุ หรือเหตุอื่นใดกันแน่

บทความก่อนหน้านี้มาร์กี้ เผยความน่าเอ็นดูแฝด มีก้า มองบน – มีญ่า ผ่านสงครามกินนม ให้หวยอีกงวดนี้(คลิป)
บทความถัดไปพชร์ เผย กรงกรรม ตอนจบ เพราะความดี-ความสวย ของ ประนอม ที่อาใช้มองเห็น!