สลด! นศ.นิติศาสตร์ ม.ดังโพสต์ลาตาย เพื่อนตามหา ก่อนพบศพผูกคอดับใต้หอพัก

สลด! นศ.นิติศาสตร์ ม.ดัง โพสต์ลาตาย ก่อนผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำใต้หอพัก เพื่อนเล่านาทีออกตามหา หลังโพสต์เฟซบุ๊กตอนตี 4 กระทั่งพบเป็นศพดังกล่าว

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 25 เม.ย. พ.ต.ท.ชัยพงศ์ ทรรมสุรินทร์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.คอหงส์ รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำใต้หอพักนักศึกษาชาย ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบประตูห้องน้ำถูกล็อกจากข้างในต้องงัดประตูเข้าไป และพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์ ผูกคอเสียชีวิตโยงกับท่อน้ำ จากการชันสูตรศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรมแอบแฝง เป็นการจงใจฆ่าตัวตายเอง หน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามพยานแวดล้อมซึ่งเป็นเพื่อนๆ ของผู้ตายกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้โพสต์ข้อความสั่งลาผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับขอโทษพ่อแม่ เพื่อนสาว และเพื่อนสนิท แต่ไม่ได้ระบุสาเหตุที่ผูกคอตายว่ามาจากเรื่องใด แต่บอกเพียงว่าปัญหามาจากตัวเองคนเดียวไม่เกี่ยวข้องกับใคร

และหลังจากที่ผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กก็มีเพื่อนๆ เข้าไปให้กำลังใจและปลอบใจพร้อมกับช่วยกันออกตามหาเพราะกลัวว่าจะคิดสั้น กระทั่งมาพบว่าไปผูกคอตายในห้องน้ำใต้หอพักชาย ท่ามกลางความสะเทือนใจและความอาลัยของเพื่อนๆ

บทความก่อนหน้านี้ทัพฟ้าจัดเครื่องบิน ทำฝนหลวงยับยั้งพายุลูกเห็บ
บทความถัดไปFootNote : ความโดดเด่นของอนาคตใหม่ การหนุนเสริมจาก คสช. กกต.