สะทือนใจ! ลูกสาวอดเป่าเค้กกับแม่ 25เม.ย.‘น้องเอ๋ย’นัดมาเซอร์ไพรส์วันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆ่าโหด ‘น้องเอ๋ย’ น.ส.ปัชญา ปวงสุข อายุ 22 ปี ซึ่งถูกพบเป็นศพลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 เม.ย.ที่ผ่านมา จากการชันสูตรพบถูกยิงเข้าที่ศีรษะ โดยแม่‘น้องเอ๋ย’ระบุจะไม่ให้อภัยคนร้ายเด็ดขาด เพราะทำกับลูกสาวอย่างโหดเหี้ยม ขณะที่ตำรวจเตรียมออกหมายจับ โดยรู้ตัวคนร้ายแล้วคือใคร มีมากกว่า 1 คน และมีทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง

ล่าสุดที่บ้านของอดีตสามี ‘น้องเอ๋ย’ บ้านคำบง ต.สะอาด อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ซึ่งลูกสาว และลูกชายของ‘น้องเอ๋ย’ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวอดีตสามี พบลูกทั้ง 2 คน อยู่ภายในบ้านโดยมี นายนฤเบศร์ อายุ 28 ปี พี่ชายอดีตสามีผู้เป็นลุงคอยดูแล

นายนฤเบศร์ เล่าว่า ผู้ตายเป็นน้องสะใภ้ มีลูก 2 คน คนโตเป็นลูกสาววัย 8 ขวบชื่อ“น้องแยมมี่” และวันนี้ตรงกับวันเกิดหลานสาว ก่อนหน้านี้ครอบครัวได้บอกกับน้องแยมมี่ จะจัดวันงานวันเกิดให้ และน้องเอ๋ยก็ยังบอกว่าจะซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ลูกสาวด้วย แต่น้องเอ๋ยกลับมาเสียชีวิตก่อน ทำให้วันนี้จึงไม่ได้จัดวันเกิด แต่ต้องกลับเป็นการจัดงานศพน้องเอ๋ยแทน

“เอ๋ยเลิกกับน้องชายไปประมาณ 5 เดือน แต่ยังไปมาหาสู่ที่บ้านและมาดูลูกๆบ่อยๆ เพราะรักลูกมาก ดูแลลูกและครอบครัวดีมาโดยตลอด แต่ด้วยความไม่เข้าใจกันหรือด้วยเหตุผลใดไม่ทราบ น้องชายกับเอ๋ยก็เลิกกันไป เอ๋ยกลับไปอยู่บ้านและทราบว่าเข้าไปทำงานในเมืองขอนแก่น ซึ่งไม่ทราบว่าทำงานอะไร ต่อมาน้องชายถูกจับคดีเสพยาเสพติด ขณะนี้ติดคุกแทนค่าปรับ ทำให้เอ๋ยมาดูลูกๆบ่อยขึ้น ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ยังมาหาลูกพร้อมกับให้เงินค่าขนมและบอกว่าจะกลับไปทำงาน จากนั้นก็หายไปเลยจนมาทราบอีกครั้งตอนที่เสียชีวิตแล้ว”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายนฤเบศร์ กล่าวอีกว่า หลังทราบแน่ชัดจากญาติพี่น้องทั้งสองครอบครัวก็ได้บอกให้หลานทราบว่า แม่เสียชีวิตแล้ว หลานๆก็พยักหน้าและนิ่งเงียบไป นับจากนี้ไปผมก็จะเป็นคนเลี้ยงดูหลานทั้งสองคนเอง และคงต้องไปเยี่ยมน้องชาย พ่อของหลานทั้งสองคน เพื่อแจ้งเรื่องที่เอ๋ยเสียชีวิตให้น้องทราบเรื่องด้วย ทั้งจะบอกน้องว่าไม่ต้องห่วงลูก ลุงกับป้า ย่า ยายและญาติพี่น้องจะเลี้ยงดูให้เอง

อ่านข่าว แม่ร่ำไห้ไม่ให้อภัย! จ่อยิงโหด”น้องเอ๋ย”กลางหัว มีทั้งชาย-หญิงร่วมมือฆ่าเหี้ยม(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน