เหยื่อเก๋งซิ่งชนแล้วหนี! หนุ่มขอรพ.ออกมารดน้ำศพแฟนสาว ด.ญ.3ขวบสิ้นใจอีกศพ(คลิป)

26 เม.ย. 2562 - 22:02 น.

เหยื่อเก๋งซิ่งชนแล้วหนี! หนุ่มขอรพ.ออกมารดน้ำศพแฟนสาว ด.ญ.3ขวบสิ้นใจอีกศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 เม.ย. เพจเฟซบุ๊ก Breaking-News ได้เผยแพร่ภาพสุดสลด เมื่อหนุ่มซึ่งได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุขอออกมารดน้ำศพแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากเสียชีวิตจากเหตุการณ์เดียวกัน เมื่อถูกรถเก๋งซิ่งหลุดโค้งพุ่งชนจักรยานยนต์ ทำให้แฟนสาวเสียชีวิต ส่วนตัวเองกับด.ญ.3 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส

เพจเฟซบุ๊ก Breaking-News โพสต์ระบุว่า #แฟนหนุ่มขอออกจากโรงพยาบาลเพื่อมารดน้ำศพแฟนเป็นครั้งสุดท้าย จงดูแล ‘คนที่คุณรัก’ ให้ดี ในวันนี้..ที่เรายังมี ความสุข กันดีอยู่เพราะ..เราไม่มีทางรู้ เลยว่า ความสุขเหล่านี้ มันจะ หายไป เมื่อไหร่!!!

ภาพนี้ไม่ได้มีเจตนาจะซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือผู้สูญเสียแต่อย่างใด เจ้าของภาพแค่ต้องการให้คู่รักหลายๆคู่มองในมุมที่ลึกซึ่งของความรักและ รักดูแลกันไม่ว่าจะรวยหรือจนก็ตาม ความรักเป็นสิ่งที่งดงามหากเราทั้ง 2 ฝ่ายรักอย่างเข้าใจซึ่งกันและกันครับ

RIP. Pannapak Pumpakdee
Via perisa J.

สำหรับเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.51 น. วันที่ 25 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ บริเวณทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง เขตเทศบาลตำบลท่าม่วง เมื่อรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิขุนรัตนาวุธ ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย คือด.ญ.ณัฐธิรา ภูมิภัคดี อายุ 3 ขวบ น.ส.พรรณภัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี และนายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี

ผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายมีอาการสาหัส โดยเฉพาะด.ญ.ณัฐธิรา และน.ส.พรรณพัค ที่ชีพจรหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันทำซีพีอาร์จนกลับมามีชีพจร แล้วรีบนำตัวส่งร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 เพื่อให้แพทย์ยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน แต่น.ส.พรรณพัค เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่เด็กหญิงวัย 3 ขวบอาการยังสาหัส

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งโตโยต้าอัลติส สีดำ ทะเบียน กฉ 902 ชัยนาท สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงพุ่งขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ โดยเปิดประตูทั้งสี่ด้านทิ้งไว้ แต่ไม่พบคนขับหรือผู้โดยสารใกล้ นอกจากนั้นร้านค้าข้างทางที่ตั้งอยู่บนฟุตปาธยังถูกรถเก๋งพุ่งชนจนพังเสียหาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

จากการสอบสวน ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถยนต์เก๋งขับออกมาจากร้านอาหารด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นทางโค้งก็ไม่ได้ชะลอความเร็วจนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนจักรยานยนต์แล้วพุ่งขึ้นไปชนร้านค้าที่อยู่บนฟุตปาธ ขณะที่คนขับรถและผู้โดยสารภายในรถที่มีประมาณ 3-4 คน ได้ลงมาจากรถพากันเดินหายเข้าไปในซอยทิ้งร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย นอนหายใจรวยรินอยู่ในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดมื่อช่วงเช้าวันนี้ ด.ญ.ณัฐธิรา ได้ชีวิตลงท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ส่วนการติดตามตัวคนขับรถเก๋ง ตำรวจได้ตรวจสอบทะเบียนรถ และทราบตัวเจ้าของรถแล้ว ขณะนี้ได้ประสานไปที่เจ้าของรถและทราบว่าคืนวันเกิดเหตุ ลูกชายเป็นผู้นำรถออกมาขับกับกลุ่มเพื่อน แต่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับและตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัวมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหยื่อเก๋งซิ่งชนแล้วหนี! หนุ่มขอรพ.ออกมารดน้ำศพแฟนสาว ด.ญ.3ขวบสิ้นใจอีกศพ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง