รู้ตัวแล้ว! ตร.เร่งล่า 2 กลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนตีกันในรพ. เผยปมเดือด จ่อแจ้งข้อหาหนัก

29 เม.ย. 2562 - 11:24 น.

รู้ตัวแล้ว! กลุ่มวัยรุ่น ยกพวกตะลุมบอน ในโรงพยาบาลประทาย ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เผยจ่อแจ้งข้อหาหนัก คาดเขม่นโจ๋เจ้าถิ่น ก่อนยกตีกันเดือดกลางคอนเสิร์ตงานวันไหล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีการแชร์คลิปวัยรุ่นก่อเหตุยกพวกตะลุมบอนกันบริเวณด้านหน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลประทาย จ.นครราชสีมา เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 เม.ย. เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ เนื่องทั้งหมดเป็นคู่กรณีกันที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในงานคอนเสิร์ตวันไหลประทาย และได้มาเจอกันที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 เม.ย. พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ตนได้รับรายงานแล้ว และได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐิตินันนท์ วรรณสาร ผกก.สภ.ประทาย เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ซึ่งเบื้องต้นจากการดูภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาล ทราบแล้วว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมี 2 กลุ่ม คือกลุ่มที่อยู่ในพื้นที่ อ.ประทาย ซึ่งเป็นเจ้าถิ่น และกลุ่มวัยรุ่นที่มาจาก อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์

พล.ต.ต.วัชรินทร์ กล่าวต่อว่า คาดว่าสาเหตุมาจากกลุ่มวัยรุ่น อ.พุทไธสง ข้ามถิ่นมาฉลองงานวันไหล อ.ประทาย แล้วมีการเขม่นกันกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันในงาน แล้วมีผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย จึงได้นำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลประทาย หลังจากนั้นคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเจอกันที่โรงพยาบาล จึงเกิดการทะเลาะกันเสียงดัง และมีการโยนเก้าอี้ พูดจาท้าทายกัน ทำท่าจะตีกันอีก โชคดีที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร เข้ามาระงับเหตุทัน จึงยังไม่ได้มีการตีกันอย่างรุนแรงขึ้นภายในโรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พล.ต.ต.วัชรินทร์ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้ประสานไปยังผู้อำนวยการโรงพยาบาลประทาย ให้เข้ามาแจ้งความไว้ก่อน โดยเตรียมแจ้งดำเนินคดีจับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุในข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการในยามวิกาล ส่วนคดีทำร้ายร่างกายกันก็เป็นเรื่องในส่วนของกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีทั้งสองกลุ่ม ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีใครเข้าแจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด

ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ ตนยังได้รายงานให้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.นครราชสีมา รับทราบแล้ว ซึ่งทางผู้ว่าฯ ได้กำชับว่าให้มีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง และไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำขึ้นมาอีกในอนาคต

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว! ตร.เร่งล่า 2 กลุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนตีกันในรพ. เผยปมเดือด จ่อแจ้งข้อหาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง