จับกิ๊กสาว-อา ลวงฆ่าหนุ่มช่างเชื่อม คาสวนปาล์มขนอม เซ่นปมคลิปมรณะ

3 พ.ค. 2562 - 17:59 น.

จับกิ๊กสาว-อา ลวงฆ่าหนุ่มช่างเชื่อม คาสวนปาล์มขนอม เซ่นปมคลิปมรณะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลวงฆ่าหนุ่มช่างเชื่อม / เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ พงษ์ศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8

แถลงข่าวการกวาดล้างอาชญากรรม ปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายคดีอาวุธปืน ยาเสพติด และจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา รวม 90 เป้าหมาย

โดยผลการปิดล้อมตรวจค้นกุมสามารถจับกุม คดีมียาเสพติดไว้ในครอบครองจำนวน 25 ราย ของกลางยาบ้า 4,395 เม็ด , ไอซ์น้ำหนัก 22.70 กรัม , กัญชาอัดแท่งหนัก 900 กรัม , ใบพืชกระท่อมหนัก 176 กิโลกรัม และยาแก้ไอ 584 ขวด

จับกุมคดีอาวุธปืน 17 ราย ของกลางอาวุธปืนชนิดต่างๆ รวม 25 กระบอก และกระสุน 115 นัด ส่วนคดีจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับสามารถจับกุมตัวได้ 9 ราย เป็นคดีอุกฉกรรจ์ทั้งหมด

พล.ต.ท.พงษ์วุฒิ แถลงว่า หนึ่งในคดีที่จับกุมได้ เป็นคดีสำคัญ โดยตำรวจจับกุมทีมลวงฆ่านายสมชาย ศรีสงค์ อายุ 24 ปี หนุ่มช่างเชื่อมภายในสวนปาล์มพื้นที่ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช


เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้ 2 คน คือ น.ส.วรรณ(นามสมมุติ) อายุ 37 ปี และนายวรรณะ (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี หลานกับอา ส่วนอีกคนชื่อนายวันชัย แจ้น้อย ยังคงหลบหนี

โดยคดีดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก ช่วงเช้าวันที่ 1 พ.ค. มีผู้พบศพนายสมชาย ถูกยิงเสียชีวิตที่สวนปาล์ม หมู่ 3 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช ต่อมาทางตำรวจสอบสวนจนพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 มีนายวรรณะ เป็นมือปืนยิงนายสมชาย ส่วนนายวันชัยเป็นคนชี้เป้า โดยให้น.ส.วรรณเป็นคนโทรนัดพบกันในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ปมเหตุมาจากที่ น.ส.วรรณซึ่งมีสามีอยู่แล้ว แต่ไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายสมชายผู้ตาย และมีการถ่ายคลิปขณะมีอะไรอยู่ด้วยกัน ต่อมาระยะหลังน.ส.วรรณพยายามตีตัวออกห่าง เพราะนายสมชายเอาแต่มารีดไถเงิน เมื่อไม่ได้ก็ข่มขู่ว่าจะนำคลิปออกแฉในโลกโซเซียล

ต่อมาน.ส.วรรณไปมีความสัมพันธ์กับนายวันชัย อีกคนและได้เล่าเรื่องที่นายสมชายขู่เรื่องคลิปให้ฟัง และขอให้นายวันชัยจัดการแต่นายวันชัยไม่กล้า จึงไปเล่าเรื่องให้นายวรรณะผู้เป็นอาฟัง ก่อนจะวางแผนลวงฆ่านายสมชาย ซึ่งสาเหตุแค่ต้องการทำลายคลิปในโทรศัพท์มือถือของนายสมชายที่ได้ถ่ายเอาไว้

ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานออกติดตามทีมฆ่าได้ 2 คน ซึ่งการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว และจะติดตามตัวนายวันชัย ที่ยังหลบหนีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับกิ๊กสาว-อา ลวงฆ่าหนุ่มช่างเชื่อม คาสวนปาล์มขนอม เซ่นปมคลิปมรณะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง