Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ยกก๊วนเที่ยวคาราโอเกะ! เจอโจ๋เจ้าถิ่นเขม่นไล่ยิงถล่ม คนงานก่อสร้างดับคากระบะ

6 พ.ค. 2562 - 09:02 น.

คนงานก่อสร้างยกก๊วนเที่ยว คาราโอเกะ เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นเขม่น ตามถล่มยิงรถกระบะพรุน กระสุนเจาะคางเสียชีวิต 1 ราย เจ็บปางตายอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งเช็กวงจรปิดล่ามือปืน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนรถกระบะ บริเวณหน้าร้านนายป้อมเล้ง ถนนบางขันธ์-หนองเสือ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายศรีม่วง ศรีสมัย อายุ 40 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ต้นขาซ้าย 1 นัด และหน้าแข้งขาซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และที่หลังรถกระบะ ยี่ห้อนิสัน ทะเบียน บง4414 ลำปาง พบผู้เสียชีวิตชื่อ นายบัวสา ช่วยรักษา อายุ 43 ปี ชาวจ.สกลนคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่คางทะลุออกหลังใบหูขวา 1นัด เหนือราวนมด้านซ้าย 1 นัด หน้าแข้งขาซ้าย 1 นัด และรอบรถกระบะยังถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหายอีก 5 จุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายสุรศักดิ์ แย้มมา อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า ตนพร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ได้ไปกินเหล้ากันที่ร้านพิมพ์พิศาคาราโอเกะ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และได้ทะเลาะกับลูกค้าที่นั่งกินอยู่ในร้านเดียวกัน หลังจากที่ร้านปิดตนพร้อมเพื่อนได้พากันขึ้นรถกระบะกลับ

นายสุรศักดิ์ กล่าวต่อว่า ขณะนั้นคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะที่ตนนั่งอยู่กระบะท้ายจำนวนหลายนัด ซึ่งเพื่อนตนที่นั่งอยู่กระบะรถด้วยกันถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บ และเพื่อนตนซึ่งเป็นคนขับก็พยายามที่จะขับรถไปโรงพยาบาลแต่ก็ไปไม่ถูกก็เลยมาจอดรถที่ข้างทาง และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบบริเวณหน้าร้านพิมพ์พิศาคาราโอเกะ พบหัวกระสุนปืนตกอยู่ 3 นัด และปลอกกระสุนไม่ทราบขนาดตกอยู่อีก 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะเชิญเจ้าของร้านคาราโอเกะไปสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสดภาพที่อัลบั้มภาพ ยกก๊วนเที่ยวคาราโอเกะ! เจอโจ๋เจ้าถิ่นเขม่นไล่ยิงถล่ม คนงานก่อสร้างดับคากระบะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง