เพื่อนแห่เปลี่ยนโปรไฟล์-โพสต์อาลัย น้องแป้ง นร.สาว16 ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ป้าไป จ่ายค่าเทอม เจอรถขนปูรเลี้ยวตัดหน้า ร่างกระเด็นใต้ท้องรถถูกเหยียบซ้ำเสียชีวิตสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.นลิมน พิณราช หรือ น้องแป้ง อายุ 16 ปี ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ของ น.ส.นงนุช ติสันเทียะ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นป้า เพื่อเดินทางไปจ่ายค่าเทอมที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ ก่อนถูกรถบรรทุกปูน ยี่ห้อฮีโน่ สีขาวแดง ทะเบียน 82-3842 ชัยภูมิ เลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ชนเข้าบริเวณกลางรถ ทำให้น.ส.นลิมนกระเด็นไปอยู่ใต้ท้องรถและถูกเหยียบจนเสียชีวิต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 8 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เพื่อนของ น.ส.นลิมน ที่ทราบข่าวได้มีการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์บนเฟซบุ๊กของตัวเองเป็นรูปของ น.ส.นลิมน ผู้เสียชีวิต พร้อมทั้งโพสต์ข้อความเพื่อแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิต

โดยระบุว่า “กูรักมึงนะเพื่อน​ รู้ข่าวกูพูดไรไม่ออกเลย​ คิดถึงมึงนะ​ คิดถึงเวลาที่มึงเล่นวอลเลย์​ด้วย​ รอยยิ้มมึง​ เสียงหัวเราะมึง​ หลับให้สบายนะเพื่อน​ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว​ R.I.P, กูอยากย้อนเวลา​ แล้วเอามึงกลับมา, ไปดีนะนางฟ้าตัวน้อย และทำมาให้สวยๆเรยเนาะน้องสาวคนสวยของพี่ไปเป็นนางฟ้าแล้วคนดี” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน