Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

หนุ่มโหด! ตื้บน่วม-ฉีกเสื้อ สาวโอเกะ ทิ้งเปลือยกายริมอ่างน้ำ อ้างติดเงินค่ายาบ้า

17 พ.ค. 2562 - 10:57 น.

สุดโหด! เพื่อนหนุ่มฉุน ทำร้าย สาวโอเกะ ทิ้งเปลือยกายริมอ่างเก็บน้ำ ตำรวจตามรวบทันควัน เค้นสอบสารภาพอ้าง ทวงเงินค่ายาบ้าไม่ให้

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผกก.สภ.แม่เมาะ เปิดเผยว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศภ.แม่เมาะ ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.เอ (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาวจ.ลำปาง สาวเสิร์ฟร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในอ.แม่เมาะ ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บและอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า ศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ปากฉีก หน้าบวม และตามร่างกายมีร่องรอยการถูกทำร้าย โดยเหตุเกิดขึ้นบริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยทราย บ้านห้วยคิง ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ กล่าวต่อว่า โดยก่อนหน้านี้ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง ทะเบียน ฉกม-139 ชลบุรี ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำ จึงประสานเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำเพื่อทำการค้นหา ปรากฏว่าตัวผู้บาดเจ็บได้เดินออกมาจากสันอ่างสภาพไม่สวมใส่เสื้อผ้าและได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยให้การว่า ถูกเพื่อนชายทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่เมาะ แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก จึงส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลลำปาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 18.00 น.วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่เมาะ ได้ติดตามตัวผู้ต้องสงสัยทราบชื่อคือ นายนิธิเบศร์ ยาวุฒิ อายุ 24 ปี มาทำการสอบสวนอย่างละเอียด หลังทราบว่าได้นั่งดื่มกินสุรากับผู้บาดเจ็บในคืนวันเกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายนิธิเบศร์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนที่ลงมือทำร้ายผู้บาดเจ็บจริง โดยหลังจากนั่งดื่มกินกันที่ร้านคาราโอเกะแล้วก็ได้ชักชวนกันไปนั่งกินต่อที่อ่างเก็บน้ำที่เกิดเหตุ และตนได้ทวงถามค่ายาบ้าจากผู้บาดเจ็บที่ค้างอยู่เป็นเงิน 1,000 บาท เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ไม่ยอมจ่าย จากนั้นจึงเกิดการทะเลาะวิวาทกัน จนมีการชกต่อยทำร้ายร่างกาย และดึงเสื้อผ้าของผู้บาดเจ็บออกจนหมด แล้วยังได้ใช้ไม้เรียวเฆี่ยนตีหลังจนนับครั้งไม่ได้ จนผู้บาดเจ็บนอนสลบแน่นิ่ง

นายนิธิเบศร์ ให้การต่อว่า ก่อนจะนำรถจักรยานยนต์ไปโยนลงอ่างเก็บน้ำ เพื่อจะไม่ให้ผู้บาดเจ็บขับกลับบ้านได้ ก่อนที่ตนจะหลบหนี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยจะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บและเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโหด! ตื้บน่วม-ฉีกเสื้อ สาวโอเกะ ทิ้งเปลือยกายริมอ่างน้ำ อ้างติดเงินค่ายาบ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง