ฮือฮาเมืองจันท์! แมวออกลูกประหลาด ตัวเดียว 8 ขา 2 หาง 1 หัว ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด

13 มี.ค. 2560 - 19:39 น.

วันที่ 13 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีแมวออกลูกมาลักษณะประหลาด มี 8 ขา ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านท่าหลวง ต.ท่าหลวง อ.มะขาม จ.จันทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพบน.ส.สุธิดา พลอาจ อายุ 28 ปี ซึ่งเพิ่งนำแมวกลับมาจากร้านสัตวแพทย์ หลังจากที่นำแม่แมวไปให้สัตวบาล ช่วยเหลือนำซากลูกแมวที่ติดอยู่จากแม่แมวออกมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น.ส.สุธิดา เล่าว่าก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง นางอบเชย ยิ้มวาย อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นป้าของตน ได้มาเรียกให้ไปดูแมวที่แอบไปคลอดลูกที่บ้านของป้า ที่บ้านเลขที่ 42/5 โดยแม่แมวอยู่ในอาการนอนส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด เนื่องจากมีซากลูกแมวติดอยู่กับช่องคลอด ป้าบอกว่า ได้พยายามช่วยให้แม่แมวเบ่งลูกออกมา แต่ไม่สำเร็จ ตนจึงตัดสินใจนำแม่แมวไปหาสัตวแพทย์ ที่คลินิกในตัวเมือง ขณะที่ป้าได้ไปดูในกระสอบผ้าเก่าที่แม่แมวคลอดลูกพบลูกแมว 2 ตัว คลอดออกมาแล้วยังมีชีวิตอยู่ จึงได้นำมาไว้พักฟื้นไว้ที่บ้าน

น.ส.สุธิดา กล่าวต่อว่า พอไปถึงคลินิกสัตวแพทย์ ได้ดึงซากลูกแมวออกมา ถึงกับตกตะลึง เมื่อพบว่าลูกแมวตัวดังกล่าว มีลักษะประหลาด รูปร่างผิดจากแมวทั่วไปคือมี 8 ขา 2 หาง และ 1 หัว สัตวแพทย์จึงนำแม่แมวไปเอ็กซ์เรย์ เพื่อตรวจสอบว่ายังมีลูกแมวหลงเหลืออยู่ในท้องหรือไม่ ซึ่งผลการตรวจไม่พบ จึงได้นำแมวกลับบ้าน ทันที่ที่เพื่อนบ้านทราบข่าวว่าแม่แมวออกลูกมาประหลาด จึงต่างพากันเดินทางมาดูซากแมว พร้อมกับนับขาและหางของแมว เพื่อนำไปตีเป็นเลขเด็ด โดยต่างมั่นใจว่า หวยงวดที่จะถึงนี้ต้องมี 8 มาอย่างแน่นอน

“ส่วนตัวมีความมั่นใจว่าลูกแมวประหลาดที่คลอดออกมา เป็นแมวนำโชค เนื่องจากเมื่อเดือนที่ผ่านมา รู้ว่าแม่แมวท้องแก่เนื่องจากท้องใหญ่ และตนได้ซื้อสลากกาชาดในงานปีใหม่ และโชคดีถูกรางวัลเป็นรถ จยย.ป้ายแดง ทะเบียน 04-236 คาดว่ามีโชคเพราะแมว ส่วนซากแมวไม่รู้จะทำอะไร จึงจะนำมาดองเก็บที่บ้าน เพื่อเสริมสร้างดวงชะตาต่อไป” น.ส.สุธิดา กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮาเมืองจันท์! แมวออกลูกประหลาด ตัวเดียว 8 ขา 2 หาง 1 หัว ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง