รู้ตัวแล้วมือ ยิงหนุ่มใหญ่ ดับคาร้านสะดวกซื้อ เผยเขม่นกันมานาน จ่อออกหมายจับ

ยิงหนุ่มใหญ่

รู้ตัวแล้วมือยิงหนุ่มใหญ่ ดับคาร้านสะดวกซื้อ เผยเขม่นกันมานานหลายปี ก่อนมาเจอกันหน้าร้านสะดวกซื้อ เลยพูดท้าทาย สุดท้ายโดนยิงดับ ตร.ขอศาลออกหมายจับล่าตัว

กรณีที่มีคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. กระหน่ำยิง นายปรีชา ขุนทอง อายุ 59 ปี ชาวจ.สระบุรี 3 นัดซ้อน เสียชีวิตในร้านสะดวกซื้อหน้าโรงพยาบาลสระบุรี เนื่องจากผู้ตายและคนร้ายมีเรื่องบาดหมางใจกันมาหลายปี พอมาเจอกันที่หน้าร้านสะดวกซื้อ และอาจจะมองหน้ากันทำให้คนร้ายไม่พอใจ จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ผู้ตายท้าว่า “ถ้ามึงมีปืนก็ควักออกมาเลย” คนร้ายเลยควักปืนออกมายิง 3 นัดซ้อน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ยิงหนุ่มใหญ่ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 19 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ เห็นรูปพรรณและใบหน้าของคนร้ายแล้ว ทราบชื่อคือ นายกรัมคาน ปาทาน อายุ 61 ปี พักอาศัยอยู่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสระบุรี มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อยู่ที่โรงอาหารภายในโรงพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่จะให้ลูกและภรรยาเป็นคนขาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปที่บ้านพักของนายกรัมคานแต่ไม่พบ ทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปก่อนหน้าแล้ว จึงเชิญญาติและคนสนิทมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองสระบุรี เพื่อจะให้เกลี่ยกล่อมคนร้ายให้เข้ามอบตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายกรัมคานใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกูปี้ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน ขตธ-990 สระบุรี ขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้ากทม. จึงขอหมายจับจากศาลสระบุรีเพื่อติดตามไล่ล่า นายกรัมคาน ปาทาน มาดำเนินคดีต่อไป

ส่วนทางร้านสะดวกซื้อได้นิมนต์พระมาสวดส่งวิญญาณนายปรีชา โดยมีนางบวงทอง มานะกิจ อดีตภรรยา ของนายปรีชา ที่เลิกกันมานานกว่า 5 ปี มาร่วมสวดส่งวิญญาณอดีตสามี และทางร้านเปิดให้ประชาชนที่จะเข้ามาใช้บริการภายในร้านได้ตามปกติ

บทความก่อนหน้านี้‘เฉลิมชัย’ระบุ 23-24 พ.ค. รู้มติ ปชป. ร่วมรัฐบาลพปชร.หรือไม่
บทความถัดไปเซาธ์เกตจ่อตั้ง สเตอร์ลิง รับบทกัปตันทีมอังกฤษ เผยไม่ลังเลมอบหมายหน้าที่ให้