ประธานสภาอบต.ท่าธง ขี่ชอปเปอร์กลับจากละศีลอดกับแม่ ถูกคนร้ายลอบยิงดับ

22 พ.ค. 2562 - 23:11 น.

ประธานสภาอบต.ท่าธง ขี่ชอปเปอร์กลับจากละศีลอดกับแม่ ถูกคนร้ายลอบยิงดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถูกคนร้ายลอบยิงดับ – เมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 22 พ.ค. ร.ต.ท.กุลเดช ถิละเวช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก ชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) ว่าเกิดเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย บริเวณหัวสะพานโต๊ะนูวอ หมู่ 2 บ้านจารังตาดง ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ชอปเปอร์ สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนจอดอยู่ริมถนน ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บญาติได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลรามัน เจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายสะมะแอ สะมะ อายุ 55 ปี มีตำแหน่งเป็นประธานสภา อบต.ท่าธง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกข้างซ้าย จำนวน 1 แผล


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเดินทางไปพบญาติพี่น้องเพื่อร่วมละศีลอดกับนางแมะวอ ผู้เป็นแม่ ในพื้นที่บ้านจารังตาดง หลังจากเสร็จสิ้นแล้ว ก็ขับขี่รถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวแยกย้ายเพื่อกลับบ้านพักในพื้นที่บ้านโต๊ะพราน หมู่ 1 ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวนใช้อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ยิงเข้าใส่จำนวน 1 นัด ทำให้ล้มลง คนร้ายอาศัยความชำนาญในพื้นที่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวได้ยินเสียงปืนดังขึ้นได้ออกมาพบและช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวหรือสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประธานสภาอบต.ท่าธง ขี่ชอปเปอร์กลับจากละศีลอดกับแม่ ถูกคนร้ายลอบยิงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง