คนขับเคราะห์ร้าย! สิบล้อบรรทุกเครนไหลเบียดร่างกับแผ่นปูนดับสยอง!!

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. ร.ต.อ.หญิงกาญจนภัทร ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดเหตุชายถูกรถหนีบกับแผ่นพื้นปูนเสียชีวิต ภายในบริษัทพีพีซี คอนกรีต สัตหีบ หมู่ที่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามดุ้ง รอง ผกก.สส.สภ.สัตหีบ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อบรรทุกเครนหรือรถเฮี๊ยบ อีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 86-1419 ชลบุรี จอดอยู่สภาพเบียดติดอยู่กองเก็บแผ่นพื้นปูน ใต้ท้องรถพบศพนายบุญธรรม สาราช อายุ 58 ปีอยู่บ้านเลขที่ 298 หมู่ 2 ต.หินดาต อ.ปางศิลาทอง จ.กำแพงเพชร เสียชีวิตอยู่ในสภาพศีรษะและร่างกายมีแผลลึกและฉีดขาดหลายแห่ง เสื้อผ้าตามร่างกายฉีกขาด บนแผ่นพื้นปูนมีคราบเลือดเป็นแนวยาวกว่า 1.50 เมตร


จากการสอบสวน นายนัย ห่วงทรัพย์ อายุ 40 ปีเพื่อนร่วมงานผู้ตาย ให้การว่าผู้ตายได้ขับรถเฮี๊ยบไปเทียบข้างกองแผ่นพื้นปูน เพื่อจะทำการยกใส่รถสิบล้อไปส่งให้กับลูกค้าขณะขับรถเข้าไปบริเวณที่เกิดเหตุรถได้เกิดตกลงไปในหลุม ผู้ตายจึงลงจากรถไปดูบริเวณข้างตัวรถแต่ปรากฎว่ารถเกิดไหลเบียดร่างผู้ตายไปกับกองแผ่นพื้นปูนจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ จากนั้นจะได้เรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบสวน ก่อนนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป