หนุ่มลำปาง เมาได้ที่ ลงงมอึ่งในสระ เพื่อนตื่นมาช็อกเจอแต่ไฟฉายลอยน้ำ 

1 มิ.ย. 2562 - 18:38 น.

หนุ่มลำปาง เมาได้ที่ ลงงมอึ่งในสระ เพื่อนตื่นมาช็อกเจอแต่ไฟฉายลอยน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณสระน้ำกลางทุ่งนาบ้านแพะหนองแดง ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งมีคนจมน้ำหายไป

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำกว้างประมาน 20 เมตร เจ้าหน้าที่พบรองเท้าแตะสีน้ำเงินถอดไว้ริมสระ และไฟฉายคาดหัวลอยอยู่กลางสระ ก่อนนักประดาน้ำชุดปฏิบัติการค้นหา และกู้ภัยใต้น้ำนทีลำปาง ดำน้ำค้นหาผู้สูญหายซึ่งสระน้ำมีความลึกกว่า 3 เมตร ใช้เวลาไม่นานจึงพบร่างศพ นายเกษม วงค์เทพ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 หมู่ 13 ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า ตนและเพื่อนๆ และผู้เสียชีวิต มาเช่าบ้านหลังที่เกิดเหตุอยู่เพื่อมาทำงานรับเหมาทำหลังคา เมื่อเช้าตื่นขึ้นมาจะพากันไปทำงาน แต่ไม่พบว่าผู้เสียชีวิตมาขึ้นรถ คิดว่านอนยังไม่ตื่นจึงไปเรียกในห้องนอนก็ไม่พบ จึงช่วยกันค้นหาทั่วบริเวณบ้านก็ไม่พบ โทรไปถามญาติที่บ้านก็ว่าไม่ได้กลับบ้าน ประกอบกับมีคนงาน 1 คน เดินมาเข้าห้องน้ำข้างสระ ออกมาพบเจอรองเท้าของผู้เสียชีวิตถอดอยู่ริมสระน้ำ จึงแจ้งให้เจ้าของบ้านเช่ารับทราบแล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามทราบว่าเมื่อคืนมีฝนตกพบว่าผู้เสียชีวิตนั่งดื่มสุราที่โต๊ะหน้าบ้าน แล้วปกติเวลาฝนตกผู้เสียชีวิตจะชอบใส่ไฟคาดหัว เดินออกไปจับกบจับอึ่งอยู่เป็นประจำ คาดว่าน่าจะพลัดตกลงไปในสระจนจมน้ำเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มลำปาง เมาได้ที่ ลงงมอึ่งในสระ เพื่อนตื่นมาช็อกเจอแต่ไฟฉายลอยน้ำ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง