Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

แฟนเก่าคลั่ง แค้นรักไล่ยิงทั้งคู่ แฟนใหม่จนมุม แกล้งนอนตายไม่โดนสักนัด!

4 มิ.ย. 2562 - 01:48 น.

แฟนเก่าคลั่ง แค้นรักไล่ยิงทั้งคู่ แฟนใหม่จนมุม แกล้งนอนตายไม่โดนสักนัด!

แฟนเก่าคลั่ง / วันที่ 3 มิ.ย. ร.ต.อ.คมสันติ์ อุทยา รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีประจันต์ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกไล่ยิง ที่ห้องเช่า ข้างร้านอาหาร ริมถนนสาย สุพรรณบุรี-ชัยนาท ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต. คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี, พ.ต.อ.กฤษ วาฤทธิ์ รอง ผบก, พ.ต.ท.เชาวลิตพงศ์ เฟื่องประยูร รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผนังบ้าน กระจก และที่รถยนต์ ถูกกระสุนปืนยิงได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบ ปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มม. ตกอยู่ที่ริมถนน จำนวน 3 ปลอก และ หัวกระสุน 1 นัด ในบ้าน พบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน ตกอยู่อีก 3 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ยังพบ น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ อายุ 39 ปี ชาวจ.อ่างทอง อาการตื่นตะหนก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้มาเช่าร้านที่เกิดเหตุ เพื่อเปิดร้านขายอาหารป่า โดยก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อนตนได้เลิกลากับแฟนเก่า

คือ นายมานะ อายุ 52 ปี เพราะชอบทำร้ายทุบตีตน ตนจึงได้เลิกลากันไปและมาคบหากับนายบุญส่ง อายุ 43 ปี

ก่อนเกิดเหตุ ตนและนายบุญส่ง กับน้องชายอีกคน กำลังขนของเข้าห้องเช่า จากนั้นจู่ๆ นายมานะ ขับขี่รถโตโยต้า วีโก้ สีบอนด์ หมายเลขทะเบียนรถ ไม่แน่ใจหมวดอักษร กท หรือ กต 1945 ยังไม่ทราบจังหวัด มาจอดที่หน้าห้องเช่า จากนั้นได้เดินลงมา ชักอาวุธปืน ยิงใส่เข้ามาในร้าน ตนรีบวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำ

ส่วนนายบุญส่ง วิ่งเข้าไปหลังร้าน นายมานะได้ตามเข้าไปจ่อยิงนายบุญส่ง นายบุญส่งทำทีเป็นแกล้งตาย คนร้ายได้เดินอย่างใจเย็นออกไปใช้ปืนยิงใส่รถ ของนายบุญส่ง อีก 2 นัด ก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล ซึ่งคาดว่า นายมานะเกิดความหึงหวง พยายามสืบหาและสะกดรอยตาม เมื่อมาพบ จึงลงมือก่อเหตุขึ้นดังกล่าว

ด้านนายบุญส่ง ผู้รอดตาย กล่าวว่า ตนเพิ่งมาคบหากับ น.ส.กฤษดาพร เมื่อไม่นานนี้ ก่อนเกิดเหตุขณะตนกำลังขนของ คนร้ายมาถึงจอดรถลงมาใช้ปืนยิงเข้ามาในร้าน ตนเห็นท่าไม่ดี จึงวิ่งหนีไปข้างร้านซึ่งเป็นทางตัน

คนร้ายตามหลังมาในระยะ 2-3 เมตร ได้ยิงปืนใส่ตามหลังตน 3 นัด แต่กระสุนไม่ถูกตน พอเห็นท่าไม่ดี ตนจึงแกล้งนอนตาย คนร้ายจึงได้เดินออกไป พอเห็นคนร้ายไปแล้ว ตนได้ปีนกำแพงหนีไป รอเวลา เห็นตำรวจมาเยอะ จึงเดินออกมา ก็ยังแปลกใจที่โดนจ่อยิงหลายนัดกระสุนไม่ถูกตน

ซึ่งตนได้เแขวนพระสมเด็จงาแกะ หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท ที่ ตนเคารพนับถือ บูชาใส่คอตลอดได้แสดงบารมีคุ้มครองให้ตนเองปลอดภัยในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนเก่าคลั่ง แค้นรักไล่ยิงทั้งคู่ แฟนใหม่จนมุม แกล้งนอนตายไม่โดนสักนัด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง