ปิดคดีพิษรักแรงหึง! ผัวเก่าเครียดจัด คว้าปืนระเบิดขมับเสียชีวิตหน้าเมรุวัดดังอ่างทอง หลังบุกยิงแฟนใหม่ และตำรวจออกหมายจับตามล่ากระชั้น เมียแฉพฤติกรรมสุดโหด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายมานะ เหมือนแก้ว ก่อเหตุบุกยิง นายบุญส่ง แฟนใหม่ของ น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ อดีตภรรยาที่ได้เลิกรากันประมาณ 1 เดือน ที่ห้องเช่าข้างร้านอาหาร ริมถนนสาย สุพรรณบุรี-ชัยนาท ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี แต่นายบุญส่งไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด เนื่องจากทำทีเป็นแกล้งตาย ก่อนที่นายมานะจะขับรถหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พล.ต.ต.คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษ วาฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี และ พ.ต.ท.เชาวลิตพงศ์ เฟื่องประยูร รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันประชุม โดยคดีนี้ปรากฏได้รับรายงานล่าสุดว่า นายมานะ เหมือนแก้ว อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาในคดีพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ได้ใช้ปืนขนาด 11 มม. กระบอกเดียวกันกับที่ใช้ก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถกระบะคันก่อเหตุ เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบเป็นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บต1945 อ่างทอง สภาพเปิดแอร์ทิ้งไว้และทำการล็อกประตูรถทั้งหมด จอดอยู่บริเวณหน้าเมรุ วัดแสวงหา ม.5 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบพร้อมญาติ โดยยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายมานะ สภาพศพถูกยิงด้วยปืน ขนาด 11 มม. บริเวณขมับ เลือดโชก ใกล้กันพบกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ภายในรถ พร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวน น.ส.กฤษดาพร ทองสมบัติ อดีตภรรยาของนายมานะ ให้การว่า นายมานะเป็นสามีเก่า โดยเป็นประธานโอทอป อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ซึ่งที่ผ่านมามีพฤติกรรมอารมณ์รุนแรงชอบทำร้ายตน จึงตัดสินใจบอกเลิก ทั้งนี้ คาดว่าคงหึงหวงจึงตามมาก่อเหตุดังกล่าว

ส่วนสาเหตุการตายของนายมานะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและชุดสืบสวนกำลังตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียด หลังจากได้ใช้ปืนก่อเหตุยิงนายบุญส่ง เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามจับกุม และทำการออกหมายจับ ซึ่งนายมานะอาจเกิดอาการเครียดจึงได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ด้วยการยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน