เด้ง 3 เสือ พ้นโรงพักเมืองแปดริ้ว! เซ่นผับดังปล่อยเด็กมั่ว-นักเที่ยวฉี่ม่วงแน่นร้าน

15 มิ.ย. 2562 - 17:55 น.

โดนแล้ว! เด้ง3เสือ พ้นโรงพักเมืองแปดริ้ว เซ่นพิษผับดังปล่อยเด็กมั่ว เปิดยันตี 4 ผงะยาเสพติดเกลื่อนร้าน นักเที่ยวปัสสาวะสีม่วงนับร้อย พกปืนอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานเข้าทำการตรวจสอบจับกุมสถานบันเทิงชื่อดัง 2 แห่งในพื้นที่อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา และอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคสช. ที่ 22/2558 ลงวันที่ 22 ก.ค.2558 เปิดเกินเวลากฎหมายกำหนด ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ และมีการมั่วสุมเสพยาเสพติด ซึ่งจากการตรวจสอบพบนักเที่ยวปัสสาวะมีสีม่วงนับร้อยคน และยาเสพติดภายในร้านตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 มิ.ย. พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.กมล โอศิริ ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา, พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพ็ชรพลอย รองผกก.ป.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เศรษฐ์ศิริโชค รองผกก.สส.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไปปฏิบัติหน้าที่ราชการที่ศูนย์การตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยขาดจากต้นสังกัดเดิม มีกำหนด 30 วัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เนื่องจากมีการฝ่าฝีนคำสั่งหัวหน้าคสช. ด้วยการเปิดเกินเวลาตามที่กฎหมายกำหนด ยินยอม ปล่อยปละ ละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ และมีการมั่วสุมยาเสพติดภายในร้าน โดยหลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วสามารถจับกุม และตรวจยึดอาวุธ ยาเสพติด พร้อมของกลางหลายรายการ ทั้งนี้ เบื้องต้นได้ให้ พ.ต.อ.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รองผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เด้ง 3 เสือ พ้นโรงพักเมืองแปดริ้ว! เซ่นผับดังปล่อยเด็กมั่ว-นักเที่ยวฉี่ม่วงแน่นร้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง