Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

โจ๋ 21 แก๊งฆ่าฝังดินในกุโบร์ โดนตร.ล่าหนัก ให้ญาติพามอบตัว อ้างแค้นมีเรื่องกัน

16 มิ.ย. 2562 - 11:19 น.

โจ๋ 21 แก๊งฆ่าฝังดินในกุโบร์ โดนตร.ล่าหนัก ให้ญาติพามอบตัว อ้างแค้นมีเรื่องกัน

กรณีพบศพ นายปรีชา โส๊ะเด็น อายุ 17 ปี หรือ แอ ชาว ม.6 ต.ตลิ่งชัน อ.จะนะ จ.สงขลา ถูกฆ่ามัดมือมัดเท้าฝังดินอำพรางศพภายในกุโบร์หรือสุสานบ้านบ่อโชน ม.7 ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา เมื่อเที่ยงวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา หลังหายตัวออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. หรือนานกว่า 10 วัน

โดยทางญาติเข้าแจ้งความเอาไว้กับตำรวจ สภ.จะนะ ซี่งต่อมาทางตำรวจสามารถรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับผู้ต้องหาได้แล้ว 4 ราย ซึ่งเป็นผู้ร่วมกันลงมือก่อเหตุ ประกอบด้วย นายภูวดุลย์ หมัดเหล็ม อายุ 22 ปี , นายจิตบุรย์ หมัดล่าเต๊ะ อายุ 21 ปี และ นายทิชานนท์ เจริญชล อายุ 21 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนอีกรายเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ซึ่งทั้งหมดเป็นชาว ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา และถูกแจ้งดำเนินคดีในฐานความผิด 4 ข้อหาหนัก คือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนเอาไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,

พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต และมีเหตุอันควร และ ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิดในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่กองปราบปราม มีรายงานว่าหลังเกิดเหตุพล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ รอง ผบก.ป, สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป., ลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้าย

ต่อมาญาติของหนึ่งในผู้ต้องหา คือนายทิชานนท์ เจริญชล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/3 ม.3 ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนาทวี ที่ 206/2562 ลงวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ โดยนัดมอบตัวที่หน้า สภ.ปาดังเบซาร์ กระทั่งถึงเวลานัดหมายก็พบผู้ต้องหาที่หน้าโรงพักดังกล่าวจึงแสดงตัวจับกุม

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยสาเหตุมาจากเคยมีเรื่องกันมาก่อน อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลหาผู้ร่วมก่อเหตุต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจ๋ 21 แก๊งฆ่าฝังดินในกุโบร์ โดนตร.ล่าหนัก ให้ญาติพามอบตัว อ้างแค้นมีเรื่องกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง