ตร.โคราชปูพรมล่า ลูกทรพีขี้เหล้า ใช้มีดกระหน่ำฟันแทง พ่อแม่วัยชรา ดับสลด สุดสะเทือนใจ

18 มิ.ย. 2562 - 03:28 น.

ตร.โคราชปูพรมล่า ลูกทรพีขี้เหล้า ใช้มีดกระหน่ำฟันแทง พ่อแม่วัยชรา ดับสลด สุดสะเทือนใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 17 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองยาง พร้อมหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลกระเบื้องนอก หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเมืองยาง และ หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจุดอำเภอชุมพวง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นล่างบริเวณห้องนั่งเล่น พบศพนายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ บริเวณลำคอมีแผลลึกจากการถูกของมีคมปาด นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด

ห่างออกไปเล็กน้อย พบนางทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ ถูกของมีคมแทงลำคอ และ ลำตัวหลายแห่ง เลือดไหลนองพื้นหายใจรวยรินอาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองยาง แต่นางทาสี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ ใส อายุ 43 ปี ลูกชายผู้ตาย ใช้มีดปาดคอพ่อและ แม่จนเสียชีวิต หลังก่อเหตุ นายวินัส ได้หลบหนีไปในความมืดพร้อมอาวุธมีด ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า นายวินัส มักดื่มเหล้าและเสพยาบ้าเป็นประจำ เมื่อเมาก็มักจะหาเรื่องทะเลาะกันกับพ่อ ก่อนลงมือทำร้ายนพ่อจนเสียชีวิต ส่วนแม่วิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกแทงจนเสียชีวิตเช่นเดียวกัน

ต่อมาตำรวจสภ.เมืองยาง ได้ระดมกำลังออกติดตามจับกุม นายวินัส ลูกทรพีแบบปูพรมใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ และตั้งจุดสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.โคราชปูพรมล่า ลูกทรพีขี้เหล้า ใช้มีดกระหน่ำฟันแทง พ่อแม่วัยชรา ดับสลด สุดสะเทือนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง