ล็อกแล้ว! ลูกทรพี มีดปาดคอ-กระหน่ำแทงพ่อแม่วัยชราดับสลด หนีซุกกลางทุ่งนา

18 มิ.ย. 2562 - 11:27 น.

บุกรวบกลางทุ่งนา! ลูกทรพี ใช้มีดฆ่าปาดคอพ่อแม่วัยชรา เสียชีวิตสุดสะเทือนใจ เจ้าตัวรับสารภาพลงมือฆ่าจริง ตำรวจคุมตัวสอบสวนหาชนวนเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี และ นางทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณลำคอและลำตัวหลายแห่งจนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา หลังเกิดเหตุตำรวจทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ ใส อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของผู้ตายทั้งสอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเวลา 10.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.สภ.เมืองยาง พร้อมชุดสืบสวนได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายวีนัส ผู้ก่อเหตุได้แล้วที่บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ขณะนั่งหลบซ่อนตัวอยู่ พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งนายวีนัส มีสภาพอิดโรยจากการหลบหนี

จากการสอบสวน นายวินัส ให้การสารภาพเบื้องต้นว่า ได้ใช้มีดฆ่าพ่อและแม่ของตนเองจริง ส่วนสาเหตุขณะนี้อยู่ระหว่างทำการสอบสวน โดยได้ส่งตัวนายวีนัสให้ พ.ต.ท.สังเวียน ตรวจนอก พนักงานสอบสวนเพื่อสอบสวนหาชนวนเหตุในการลงมือฆ่าพ่อและแม่ของตนเองในครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล็อกแล้ว! ลูกทรพี มีดปาดคอ-กระหน่ำแทงพ่อแม่วัยชราดับสลด หนีซุกกลางทุ่งนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง