ร้องไห้ทุกวัน! แม่คิดถึงลูกสาวถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส ยังหาชิ้นส่วนท่อนล่างไม่พบ

19 มิ.ย. 2562 - 11:21 น.

แม่ หมอนวดสาว ถูกฆ่าหั่นศพ ที่โปรตุเกส ร้องไห้ทุกวัน กินไม่ได้นอนไม่หลับ บ่นคิดถึงลูก วอนทางการช่วยนำกระดูกกลับบ้านเกิด เผยไม่รู้จะทำอย่างไรได้แต่เฝ้ารอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางนัชยา เจนจบ อายุ 41 ปี หมอนวดไทย ชาวจ.สุรินทร์ ถูกฆ่าหั่นศพ ที่ประเทศโปรตุเกส โดยคนร้ายได้ทิ้งส่วนหัวไว้ที่ชายหาด เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยสุนัขที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวได้ ก่อนจะมีคนมาพบว่ามีศีรษะของคนอยู่ในถุงพลาสติกดังกล่าว ส่วนที่เหลือยังไม่พบ โดยสาเหตุของการสังหารโหด มาจากการทะเลาะเรื่องเงินจำนวน 10,000 ยูโร ที่นำมาลงทุนทำร้านนวด

สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและญาติพี่น้องเป็นอย่างยิ่ง หลังที่ได้ทราบข่าวเมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา และที่สะเทือนใจไปกว่านั้น นายเมียด เจนจบ อายุ 86 ปี ผู้เป็นพ่อ ซึ่งป่วยติดเตียงมานาน หลังทราบข่าวลูกสาวอาการได้ทรุด และเสียชีวิตตามไปติด ๆ เมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ นางเสย เจนจบ อายุ 76 ปี แม่ก็ล้มป่วยอีกคน เพราะเสียใจอย่างมาก ทุกครั้งที่พูดถึงลูกสาวที่เสียชีวิต ก็ได้แต่ร้องไห้ เนื่องจากลูกสาวเป็นคนดีและหาเงินมาจุนเจือครอบครัว โดยเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศเป็นเวลา 2 ปีแล้ว สำหรับเรื่องศพทางสถานทูตจะประสานมาทางกำนันให้ทราบอีกครั้ง ซึ่งทางญาติบอกว่าอยากจะได้ศพน้องมาทำบุญแต่มีค่าใช่จ่ายมาก ซึ่งครอบครัวก็หาเช้ากินค่ำ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้กระดูกของน้องสาวมาทำบุญที่บ้าน ถ้าเอาศพเขามาทางเราก็ไม่มีเงิน หากใครมีจิตศรัทธาหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็อยากให้เขาช่วยเหลือส่งกระดูกน้องสาวมาทำบุญที่บ้าน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าที่บ้านเลขที่ 29 ม.3 บ.ตะคร้อ ต.ช่างปี่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พบ นางเสย เจนจบ อายุ 76 ปี แม่ และ นางสมหวัง ใจงาม อายุ 46 ปี พี่สาวของ นางนัชยา เจนจบ ผู้เสียชีวิต

นางสมหวัง กล่าวว่า อยากวอนฝากทางการช่วยเร่งรัดให้ด้วย จะได้นำน้องกลับมาบ้าน สงสารนางเสยร้องไห้ทุกวัน บ่นคิดถึงลูกสาวว่าเมื่อไหร่จะมาหาแม่ บางวันก็ไม่กินข้าวเลยเพราะคิดถึงลูก ตนต้องชงโอวัลตินให้กิน ถึงแม้น้องจะเสียชีวิตไปแล้วเห็นแต่กระดูกก็ยังดี วันก่อนก็ได้ไปทำบุญที่วัดให้เขากับพ่อ ตอนนี้ยังไม่มีข่าวคราวความคืบหน้าเรื่องจะส่งกระดูกน้องกลับมา

นางสมหวัง กล่าวตอ่ว่า เห็นแต่พี่ชายโทรมาบอกว่าอีกประมาณ 6 เดือน เพราะตอนนี้เขาหาชิ้นส่วนที่เหลือยังไม่ครบ เป็นชิ้นส่วนท่อนล่าง ตอนนี้ผ่านมาแล้วประมาณ 3 เดือน อยากให้ทางการจับคนร้ายได้โดยเร็วและช่วยส่งกระดูกน้องสาวกลับมาบ้านเกิดไว ๆ ด้วย ปกติถ้ามีข่าวความคืบหน้าเขาจะแจ้งมาทางกำนันตำบลช่างปี่ เพราะตนไม่มีโทรศัพท์ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ได้แต่นั่งรอกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้องไห้ทุกวัน! แม่คิดถึงลูกสาวถูกฆ่าหั่นศพที่โปรตุเกส ยังหาชิ้นส่วนท่อนล่างไม่พบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง