เขยต่างถิ่น เมากร่าง ฟังเพลงรำวงย้อนยุคแล้วขึ้น อ้างลูกทหาร สุดท้ายเละ จำพ่อไม่ได้

เมากร่าง

เขยต่างถิ่น เมากร่าง ฟังเพลงรำวงย้อนยุคแล้วขึ้น อ้างลูกทหาร สุดท้ายเละ จำพ่อไม่ได้

เมากร่าง / วันที่ 26 มิ.ย. จากโพสต์ของ ดิว เคดีคอมพิวเตอร์ เซอร์วิส อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน มีข้อความว่า พ่อกูเป็นทหาร!!ชรบ.แล้วมึงเป็นใคร!! พร้อมคลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท โต้เถียงกันระหว่างชายวันรุ่น 2 คน กับชุด ชรบ.และชกต่อยชลมุนบนเวที รำวง จนคนหนึ่งสลบเหมือด และอีกคนได้รับบาดเจ็บ มีความยาว 3.59 นาที

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา บริเวณที่วัดป่าพลู มีประเพณีสรงน้ำพระธาตุเก่าแก่ มีประชาชนเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก คืนแรกมีมหรสพดนตรีพื้นเมืองพื้นเมืองแสดง โดยทางกำนันต.ป่าพลู ได้ประกาศในงานว่า “ห้ามมีการทะเลาะวิวาทจนทำให้งานล้มเลิก ผู้นั้นต้องชดใช้ค่าเสียหาย จำนวน 40,000 บาท พร้อมถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย” ปรากฎว่าคืนแรกไม่มีการก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันแต่อย่างใด

เมื่อเข้าสู่วันที่ 2 มีมหรสพรำวงย้อนยุคโดยคณะเทอดไทฯมาแสดง ซึ่งมีผู้คนมาเที่ยวชมงานเป็นจำนวนมาก มีชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ชรบ.ใน ต.ป่าพลูมารักษาความสงบเรียบร้อย พอถึงเวลาใกล้เที่ยงคืนมีชาย 2 คน ทราบว่าเป็นคนต่างถิ่นและมาเป็นเขยในหมู่บ้านแม่ลอบ มีอาการมึนเมาอย่างหนักเอะอะโวยวายภายในงาน

เมื่อถึงเวลาปิดการแสดง ทางโฆษกประกาศว่าจะแถมให้อีกเพียง 2 เพลง ปรากฎว่าชายที่ถอดเสื้อ) ขึ้นบนเวทีรำวงย้อนยุคแล้วเอะอะโวยวายป่วนเวที ทาง ชรบ. เข้าไปห้ามปรามให้ลงจากเวที ชายดังกล่าวอ้างเป็นลูกทหารแล้วชก ชรบ.คนหนึ่ง จึงถูกชรบ.ฟาดด้วยกระบอง ถึงกับสลบและเกิดชลมุนกันขึ้นแทบไม่ทราบใครเป็นใคร ส่วนเพื่อนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก

บทความก่อนหน้านี้จับคาทะเลปัตตานี เรือประมงอวนลาก ลอบจับปลา-กุ้งขาว เขตหวงห้าม 3ไมล์ทะเล
บทความถัดไปเสกรับตรงๆ บอก โดนคนทำของใส่ หลังกานต์เล่าความฝันให้ฟัง จะพาเกจิไปดูบ้าน