Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

จับแล้วเพื่อนบ้านหื่น ต่อยท้อง ขืนใจยายวัย 89 ญาติแค้นจัดรุมตื้บน่วม

3 ก.ค. 2562 - 11:28 น.

จับแล้วเพื่อนบ้านหื่น ต่อยท้อง ขืนใจยายวัย 89 ญาติแค้นจัดรุมตีน่วม ต้องนอนรพ. ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนและกระทำชำเรา เจ้าตัวยังอ้างโดยใส่ร้าย

จากกรณีบรรดาญาติๆของยายวัย 89 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่าถูกนายหยาบ อายุ 71 ปี เพื่อนบ้านบุกข่มขืน โดยชายวัย 71 ชกหน้าท้องยายจำนวนหลายครั้งก่อนข่มขืน เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านพักของผู้เสียหาย ในพื้นที่ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ขืนใจยายวัย 89 / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่สภ.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ร.ต.อ.วิสวัส ไพบูลย์ รอง สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี เชิญตัวลูกสาวของนายหยาบ และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมด้วย ลูกสาวของผู้เสียหายวัย 59 ปี มาสอบปากคำเพิ่มเติม

ระหว่างนั้นได้ประสานไปทางชุดสืบสวน นำตัวผู้ก่อเหตุมาจากบ้านพักเพื่อมาสอบปากคำ แต่ปรากฏว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาหลานสาวของผู้เสียหาย พร้อมด้วยญาติๆรวม 3 คน ได้ใช้ด้ามไม้กวาดที่เป็นท่อนไม้ตีผู้ก่อเหตุไปจำนวน 4-5 ครั้ง จนทำให้แขนด้านซ้ายหัก และได้รับบาดเจ็บที่ชายโครงด้านซ้าย ไปก่อนหน้านี้ ก่อนทางตำรวจจะนำตัวมาแจ้งข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเรา” เบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพว่า ลงมือกระทำจริง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่รพ.ปะเหลียน และพบกับตัวผู้ก่อเหตุกำลังนอนรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่ถูกทำร้ายร่างกาย

โดย นายหยาบ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางหลานผู้เสียหายเข้ามาทำร้ายร่างกายตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงใช้หนังสติ๊กยิงตอบโต้กลับไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นำตัวไปที่สภ.ปะเหลียน และนำมารักษาอาการบาดเจ็บ หลังจากนี้ตนจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีในฐานทำร้ายร่างกายกับหลานของผู้ก่อเหตุ ส่วนที่ตนถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อเหตุนั้น ตนไม่ได้ลงมือทำ เป็นการใส่ร้ายป้ายสี เพื่อให้ตนเสียหาย

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังที่เกิดเหตุ พบว่าเข้าไปทางถนนลูกรัง อยู่ภายในสวนยางพารา ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุอยู่ห่างกับบ้านของผู้เสียหายเพียง 60 เมตร พบกับหลานสาวของผู้เสียหาย และเป็นคนทำร้ายร่างกายผู้ก่อเหตุ ชี้จุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นแคร่สูงจากพื้นดินเพียงเล็กน้อย อยู่บริเวณหน้าบ้านชั้นเดียวครึ่งปูนครึ่งไม้

หลานสาวผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า รับไม่ได้กับสิ่งที่เขาทำ เมื่อเช้าจึงเกิดบันดาลโทสะ เพราะเห็นผู้ก่อเหตุนั่งอยู่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างจากครอบครัวตนที่นอนกังวล คิดมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ จึงเดินเข้าไปใช้ด้ามไม้กวาดที่เป็นท่อนไม้ฟาดเข้าไป 4-5 ครั้ง ก็อยากฝากไปถึงตำรวจให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด รู้สึกว่าทุกวันนี้สังคมมันไม่ปลอดภัย มันเป็นภัยใกล้ตัว และไม่สามารถให้อภัยได้

ส่วนผู้เสียหายในขณะนี้หลังจากเกิดเหตุมีอาการอาเจียนตลอดเวลา และกินข้าวไม่ได้ จนต้องหามส่ง รพ.ย่านตาขาว ทางแพทย์จึงให้นอนรักษาตัวไปสักระยะหนึ่ง ตอนนี้สภาพจิตใจทุกคนย่ำแย่ไปหมด ไม่คิดว่าคนใกล้ชิดจะทำแบบนี้ได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้านชาวบ้านรายหนึ่งในพื้นที่ เล่าให้ฟังว่า มีเพื่อนของตนคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนในพื้นที่เช่นเดียวกัน โดยสารด้วยรถไฟพร้อมกับผู้ก่อเหตุ ก็ถูกผู้ก่อเหตุลวนลามโดยการจับหน้าอกและอวัยวะเพศมาแล้ว ตนเคยได้ยินมาว่าเคยมีคนในพื้นที่โดนแบบนี้มาแล้วหลายราย เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ตนเองคาดไม่ถึง และเสียใจอย่างมากว่าจะเกิดขึ้นในชุมชนที่สงบสุขแห่งนี้ และการกระทำกับคนชราเป็นสิ่งที่บาปหนาที่สุด

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้จะต้องให้ทางผู้ถูกกล่าวหานอนพักรักษาตัวที่ รพ.ไปก่อน เพื่อรอให้อาการดีขึ้นและเตรียมนำตัวมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลังจากเกิดเหตุเตรียมที่จะเข้ามาเยียวยาและดูแลสภาพจิตใจของผู้ถูกกระทำ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วเพื่อนบ้านหื่น ต่อยท้อง ขืนใจยายวัย 89 ญาติแค้นจัดรุมตื้บน่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง