ขาสั้นระเบิดศึก! เด็กตีกัน ฟันฉับเข้าให้ โกรธแค้นแต่ชาติปางไหน ทำไมโหดขนาดนี้

เด็กตีกัน – วันที่ 19 ก.ค. ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียนไล่ฟันกัน บริเวณทางเข้าวัดลาดสนุ่น ข้างสนามกอล์ฟกองทัพอากาศ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านพร้อมด้วยคนขับวินรถ จยย.รับจ้าง ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ 1ราย ทราบ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่กลางศรีษะความยาวประมาณ 5 ซม. ลึก 1 ซม. มีเลือดไหลอาบไปทั่วใบหน้า ยังรู้สึกตัวดีแอยู่ในอาการตกใจ

ใต้ข้อศอกข้างขวามีบาดแผลลักษะถูกฟันเนื้อฉีกขาด เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยและชาวบ้านก็ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้นให้กับผู้ได้รับบากเจ็บก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่า ตนเองกำลังเดินทางกลับบ้านโดยจะใช้เส้นทางนี้ประจำและวันนี้ก็ได้นั่งซ้อนท้ายรถจยย. เพื่อนมากันด้วยกัน 3คน พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็มีรถจยย.ของวัยรุ่นขับมาประกบด้านข้าง

คนที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้มีดฟันตนเองทันทีจำได้ว่าเป็นเด็กต่างโรงเรียน และจำหน้าได้ด้วยเพราะมาในชุดนักเรียน ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันต่างพากันวิ่งหนีจนชาวบ้านและคนขับวินรถ จยย.เข้ามาช่วย ผู้ก่อเหตุจึงพากันขับรถ จยย.หลบหนีเข้าไปในซอยจามร

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นช่างทำบ้านที่นั่งทำงานอยู่ริมถนนกับคนขับวินรถ จยย.รับจ้าง บอกว่าผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันจำนวน 3 คัน ทั้งหมด 6 คน ในตอนแรกตนเองคิดว่าเล่นกันแต่พอเห็นอีกฝ่ายหนึ่งล้มลง ก็มาออกดูพบว่ามีการไล่ฟันกัน โดยมีคนขับวินรถ จยย.รับจ้างได้เข้ามาห้าม จากนั้นชาวบ้านในละแวกนั้นออกมาดูเยอะนักเรียนกลุ่มที่ก่อเหตุต่างพากันก็พากันหลบหนีไป

ทางด้าน ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ ได้ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุสอบพยานแวดล้อมในเบื่องต้นพร้อมไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บที่ รพ. เพื่อสอบปากคำ และประสานให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่กลุ่มนักเรียนจะหลบหนี เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน