ปีนหนีไม่ทัน! ดินถล่ม ทับหญิงคนงานสร้างถนน ฝังร่างทั้งเป็น 4ชีวิตเผยนาทีหนีตาย

20 ก.ค. 2562 - 13:47 น.

สลด! ดินถล่ม ทับคนงานขุดหลุมตอม่อสร้างถนน เสียชีวิตใต้หลุม 1 ราย 4 ชีวิตหนีตายวุ่น ด้าน คนงานเล่านาทีระทึก เผยผู้ตายพยายามปีนหนีแต่ไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง รับแจ้งเหตุดินถล่มทับคนงาน บริเวณถนน 344 สายบ้านบึง-แกลง ม.3 ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิศิลธรรม บ้านบึง

ที่เกิดเหตุพบคนงานจำนวนมากกำลังยืนมุงดูด้วยความตกใจ พบกำลังก่อสร้างถนนต่างระดับ และในไซต์งานกำลังอยู่ระหว่างขุดหลุมเสาตอหม้อ กว้างประมาณ 10×8 เมตร ลึกประมาณ 5 เมตร ที่ก้นหลุมของตอหม้อมีดินถล่มลงไป และทราบว่ามีคนงานติดอยู่ที่ก้นหลุมเสาตอหม้อ 1 คน โดยสามารถช่วยขึ้นมาได้ 4 คนอย่างปลอดภัย แต่ยังติดอยู่ภายในหลุมอีก 1 คน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทางเจ้าหน้าที่จึงใช้รถแม็คโครพยายามที่จะตักดินออก เพื่อช่วยเหลือชีวิคนคนงานที่ติดอยู่ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงพบร่างของคนงานที่ติดอยู่ภายในหลุมเป็นผู้หญิง ทราบชื่อคือ นางวิน ชาวกัมพูชา เสียชีวิต

จากการสอบถามเพื่อนคนงานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนงานลงไปผูกเหล็กอยู่ก้นหลุมเสาตอหม้อทั้งหมด 5 คน ในช่วงนั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จู่ ๆ ดินก็เกิดถล่มลงมา ต่างคนต่างก็วิ่งหนี พยายามปีนขึ้นมา โดยนางวินไม่สามารถหนีทัน เป็นเหตุให้ถูกดินทับร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทำการสอบสวนบุคคลในที่เกิดเหตุ และจะสอบปากคำผู้ควบคุมงานก่อสร้างในครั้งนี้ต่อไป ถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปีนหนีไม่ทัน! ดินถล่ม ทับหญิงคนงานสร้างถนน ฝังร่างทั้งเป็น 4ชีวิตเผยนาทีหนีตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง