Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ร่ำไห้ระงม เผาน้องน้ำ เหยื่ออดีตครู พ่อเป็นลมข้างโลงศพ ลั่นทวงความเป็นธรรม

26 ก.ค. 2562 - 17:22 น.

ร่ำไห้ระงม เผาน้องน้ำ เหยื่ออดีตครู พ่อเป็นลมข้างโลงศพ ลั่นทวงความเป็นธรรม

เผาน้องน้ำ / จากกรณี อดีตข้าราชการครู ในเขต จ.ขอนแก่น ใช้อาวุธปืน ก่อเหตุยิง "น้องน้ำ" นักเรียนหญิง อายุ 14 ปี เสียชีวิตคาชุดนักเรียน ภายในห้องพักภายในรีสอร์ทในเขต อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ก่อนยิงศีรษะตัวเองตาย ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 ก.ค. ที่ฌาปนสถาน ภายในที่พักสงฆ์ ศูนย์วิปัสสนากรรมฐานและเสริมสร้างหลักจริยธรรมประจำต.นาข่า ม.3 อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ครอบครัวและชาวบ้านร่วมประกอบพิธีฌาปนกิจศพ โดยมีคนในครอบครัวรวมไปถึงเพื่อนบ้านและเพื่อนักเรียนของน้องน้ำ ร่วมกันเคลื่อนย้ายศพจากบ้านมายังฌาปนสถาน

ก่อนนำร่างวนรอบเมรุ 3 รอบ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า โดยเฉพาะพ่อของน้องน้ำ ที่เศร้าโศกเสียใจอย่างมาก พร้อมกับพูดกับลูกที่นอนอยู่ในโลงศพว่า หากชาติหน้ามีจริงขอให้ได้เป็นพ่อลูกกันอีก ก่อนจะเป็นลมล้มพับไป ญาติจึงช่วยกันประคองลงไปจากเมรุเพื่อปลอบใจ จากนั้นผู้ที่มาร่วมงานจะร่วมกันวางดอกไม้จันทน์และประชุมเพลิงตามกำหนดการ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาพ่อของน้องน้ำ กล่าวว่า หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ยังไม่ได้รับการติดต่อจากครอบครัวของอดีตข้าราชการครูรายนี้แต่อย่างใด และรู้สึกแย่และไม่สบายใจที่ได้ยินเพื่อนๆของ ครอบครัวผู้ก่อเหตุออกมาระบุว่า ผู้ก่อเหตุได้เงินเออลี่มา 2 ล้าน แต่ทุ่มไปให้กับน้องน้ำจนหมด ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก

“ลูกสาวของผมที่ถูกกระทำต้องเสียหาย เหมือนพูดให้ลูกสาวของผมดูแย่ ทั้งที่ไม่ได้เป็นความจริง และไม่ได้ต้องการให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น น้องน้ำยังมีอนาคตอีกไกล เป็นเด็กดีของครอบครัว ไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวัง แต่ในสิ่งที่เพื่อนๆหรือญาติๆของผู้ก่อเหตุพูดมา ทำให้ตนเองรู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก ยืนยันขอเอาเรื่องในถึงที่สุด หลังจากเสร็จสิ้นพิธีส่งดวงวิญญาณน้องแล้ว ก็จะขอเดินหน้าทวงความยุติธรรมให้กับลูกสาวตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป” พ่อน้องน้ำกล่าวทั้งน้ำตา

อ่านข่าว เสียงปืนสนั่น รีสอร์ต ครูวัย59 ลั่นไกดับคู่ ด.ญ.14 เป็นศพคาชุดนร. จบปัญหารักต่างวัย

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ร่ำไห้ระงม เผาน้องน้ำ เหยื่ออดีตครู พ่อเป็นลมข้างโลงศพ ลั่นทวงความเป็นธรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง