รถส่งน้ำแข็งพุ่งชนต้นไม้ คนขับถูกอัดดับสยองคาพวงมาลัย เด็กรถกระเด็นสาหัส(คลิป)

29 มี.ค. 2560 - 10:32 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 29 มี.ค.2560 ร.ต.อ.จันดา วงษ์ชา รอง สว.สทล.2 กก.4 บก.ทล.(ตำรวจทางหลวงขอนแก่น) ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 1193 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิศาลเจ้าพ่อน้ำพอง และ แพทย์เวร รพ.น้ำพอง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บริเวณถนนสายน้ำพอง-อุบลรัตน์ หน้าทางเข้าบ้านสระกุด ต.ม่วงหวาน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ พบรถ 6 ล้อบรรทุกน้ำแข็ง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-2299 ขอนแก่น ชนติดอัดก๊อบปี้กับต้นไม้และพลิกคว่ำ โดยพบผู้บาดเจ็บ 1 คน กระเด็นออกจากตัวรถ ทราบชื่อ คือ นายยุทธวี แทนสา อายุ 23 ปี อยู่ ม.3 ต.หนองแดง อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม และพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายภควัต บุญจันศรี อายุ 22 ปี อยู่ ม.9 ต.นาแก อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ถูกอัดก๊อบปี้คาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมา และเร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลน้ำพอง เพื่อช่วยชีวิต

ร.ต.อ.จันดา วงษ์ชา รอง สว.สทล 2 กก.4 บก.ทล. กล่าวว่า จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า รถคันดังกล่าวขับมาจากทาง อ.น้ำพองเพื่อนำน้ำแข็งไปส่งในพื้นที่ เขต อ.อุบลรัตน์ โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกคันดังกล่าวค่อยๆ วิ่งลงข้างทางและไปชนอัดก๊อบปี้กับต้นไม้และพลิกคว่ำดังกล่าว จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากการหลับใน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รถส่งน้ำแข็งพุ่งชนต้นไม้ คนขับถูกอัดดับสยองคาพวงมาลัย เด็กรถกระเด็นสาหัส(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง