เปิด(คลิป)นาทีสาวรัวปืน! ยิงกะเทย 4 นัดสนั่นผับ ก่อนถูกรุมจับกระทืบสะบักสะบอม

4 ส.ค. 2562 - 19:31 น.

เปิด(คลิป)นาทีสาวรัวปืน! ยิงกะเทย 4 นัดสนั่นผับ ก่อนถูกรุมจับกระทืบสะบักสะบอม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ส.ค. จากกรณี นายทวีเกียรติ ยางศรี อายุ 29 ปี สาวประเภทสอง ถูกยิง 4 นัดได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้านตั้งหลัก ริมถนน 304 เขตเทศบาลตำบลเมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ส่วนมือปืนคือน.ส.ชนิตรา เดชา อายุ 25 ปี ถูกเพื่อนนายทวีเกียรติ รุมจับตัวไว้ได้ในสภาพใบหน้าปวดบวม สะบักสะบอม พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด.22 โดยมีภาพจากกล้องวงจรเป็นพยานหลักฐาน

ความคืบหน้าคดีนี้ที่ สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่นำตัว น.ส.ชนิตรา มาอสบสวนอย่างละเอียด โดยรับสารภาพว่า เป็นผู้ใช้อาวุธปืนยิงนายทวีเกียรติ สาวประเภทสองจริง ก่อนเกิดเหตุมานั่งดื่มกินที่ร้านโดยอยู่อีกโต๊ะ และเกิดเขม่นกับนายทวีเกียรติ ที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้กันจนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เมื่อถูกท้าทายจึงใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงไป 4 นัด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวส่งศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนอาการนายทวีเกียรติ ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ร.พ.มหาราชนครราชสีมา โดยแพทย์ยังดูแลอย่างใกล้ชิด อาการสาหัสยังไม่พ้นขีดอันตราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิด(คลิป)นาทีสาวรัวปืน! ยิงกะเทย 4 นัดสนั่นผับ ก่อนถูกรุมจับกระทืบสะบักสะบอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง