Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

วันนี้ต้องมีคนตาย! พลทหารเมาเหล้าคว้ามีดขู่พ่อตา แม่ยายโดดแย่งเสียบขั้วหัวใจตายเอง

13 ส.ค. 2562 - 02:05 น.

วันนี้ต้องมีคนตาย! พลทหารเมาเหล้าคว้ามีดขู่พ่อตา แม่ยายโดดแย่งเสียบขั้วหัวใจตายเอง

วันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องเช่า ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศรีสมุทร มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่า เอ14 พบศพพลทหารสุวัฒน์ อายุ 23 ปี พลทหารสังกัดกองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจ 1 แผล บนพื้นมีมีดทำครัวปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่ม ส่วนผู้ก่อคือน.ส.อันธิกา อายุ 39 ปี แม่ยายผู้ตาย มีอาการช็อก ตาลอย

สอบสวนนายรุ่งอรุณ อายุ 38 ปี พ่อตา ให้การว่า ผู้ตายเป็นสามีลูกสาวอายุ 17 ปี เพิ่งจะคลอดลูกได้แค่ 3 เดือน เช่าห้องพักอยู่ห้องใกล้ๆกัน เนื่องตนและภรรยาเป็นห่วงลูกสาว เวลาที่ลูกเขยต้องกลับไปปฏิบัติหน้าที่ ก่อนเกิดเหตุลูกเขยนั่งกินเหล้ากับพวกเพื่อนๆ บริเวณข้างห้องตั้งแต่ช่วงเย็น เมื่อกลับมาที่ห้องได้ชวนลูกสาวไปนั่งกินข้าวด้วย แต่ลูกสาวบอกอิ่มแล้วเพราะกินน้ำเต้าหู้อิ่มแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ผมจึงบอกว่าถ้าจะกินก็กินไปคนเดียว ทำให้ลูกเขยไม่พอใจนั่งกินเบียร์ต่ออีกในห้อง ผมในฐานะพ่อตาก็ถามไปว่าจะยังกินอีกเหรอ ทำให้ลูกเขยไม่พอใจอีกเลยเกิดมีปากเสียงกัน ผมก็ทนไม่ไหวออกปากไล่ให้ออกไปเพราะหลานยังเล็กมาก ทำให้ลูกเขยโกรธลุกขึ้นไปคว้ามีดทำครัวมาหนีบไว้ใต้รักแร้ แล้วบอกว่า

"วันนี้ต้องมีคนตายไปข้างหนึ่ง" พอภรรยากับลูกสาวเห็นก็รีบเข้าไปแย่งเอามีดออกมา เพราะกลัวว่าลูกเขยจะทำร้ายผม แต่ในช่วงยื้อแย่งกันไปมานั่นเอง ลูกเขยเกิดพลาดมีดที่เขาหยิบเอามาเองเสียบเข้าใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจตายคาที่”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมควบคุมตัวคนในบ้านไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วันนี้ต้องมีคนตาย! พลทหารเมาเหล้าคว้ามีดขู่พ่อตา แม่ยายโดดแย่งเสียบขั้วหัวใจตายเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง