“ผมทำตัวเอง” หัวหน้าช่างวัยเกษียณ เขียนจดหมายลาตาย เผยคำขอร้องครั้งสุดท้ายถึงลูกๆ ก่อนจบชีวิตในบ้านพัก เบื้องต้นคาดผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ส.ค. พ.ต.ท.ทนง โสภิศฐกุล สารวัตรเวร(สอบสวน) สน.บางพลัด รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ แขวงและเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างที่ห้องรับแขกพบศพ นายเกษม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี อดีตหัวหน้าช่างโรงแรมดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ก่อนเกษียณอายุและมาอยู่บ้าน สภาพศพถูกยิงเข้าที่ปากทะลุท้ายทอย 1 นัด นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบปืนยาวขนาด .22 ตกอยู่ นอกจากนี้ ยังพบจดหมายลาตายที่นายเกษมเขียนใจความว่า “เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีใครทำ ผมทำตัวเอง รักเมียและลูกทุกคน รักมากกว่าตัวเอง โต้ง ตั๊ก ตั้ม ดูแลแม่ด้วยอย่าว่าแม่อีกเลย พ่อขอเป็นคนสุดท้าย และที่สำคัญไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก พ่อขอร้องเป็นสุดท้าย”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้า และมักจะมีปากเสียงกับลูกบ่อยครั้ง เนื่องจากลูกเข้าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติดจนทะเลาะกันทุกวัน จนผู้ตายมีความเครียดและเป็นโรคซึมเศร้า จนกระทั่งใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน