ลั่นครอบครัว ติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาวได้ คุมพระสวดภาษาต่างดาวสอบสวน!

17 ส.ค. 2562 - 20:43 น.

ลั่นครอบครัว ติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาวได้ คุมพระสวดภาษาต่างดาวสอบสวน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่เขากะลา หลังจากมีประกาศนัดรวมพล ทำพิธีบายศรี สวดมนต์ นอนดูจานบิน โดยเปลี่ยนมาใช้สถานที่ทางขึ้นยอดเขาเป็นค่ายลูกเสือของเอกชน เนื้อที่กว้างขวางหลายสิบไร่ ซึ่งเอกชนให้เช่าทำกิจกรรมต่างๆ หลังจากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ได้เข้มงวดบริเวณยอดเขา บรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนที่ทราบข่าวจากสื่อ และกลุ่มเฉพาะของกลุ่มประสานงานเพื่อการเตือนภัยเขากะลา ต่างเดินทางมาจับจองสถานที่กางเต้นท์จำนวนกว่า 200 หลัง มีการทำอาหารแจกจ่าย

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. นางสมจิตร แร่เพ็ชร ซึ่งนัดแถลงข่าวไม่ปรากฎตัว และได้ส่ง นางวาสนา ชื่นสีนวล น้องสาวพร้อมทีมงานกลุ่มประสานงาน เพื่อเตือนภัยเขากะลามาแถลงข่าวแทน ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน โดยเปิดเผยว่า ขอยืนยันว่าครอบครัวสามารถติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้จริง และมีหลักฐานบันทึกไว้เรื่อยมาหลายสิบปี โดยผ่านคลื่นโทรจิตซึ่งมนุษย์ต่างดาวเคยปรากฏตัวในบึงบอระเพ็ด และใช้เขากะลาเป็นฐานเพื่อติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ แต่การจะสามารถสื่อสารได้เป็นเรื่องของบุคคล แต่หากมนุษย์ต่างดาวจะสื่อสารกับใครหรือหากมีภัยพิบัติเกิดขึ้นจะสามารถช่วยได้

“ส่วนประเด็นที่เกิดเป็นข่าวใหญ่เมื่อนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ตั้งคณานุรักษ์ มาสัมภาษณ์น้องเมียร่างทรงเกิดขึ้นจริงที่บนยอดเขากะลาในวันอาสาฬบูชา ซึ่งคนที่เป็นร่างทรงก็เป็นที่มาร่วมบุญ ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครหรือสามารถติดต่อสื่อสารกับใคร อย่างไร ไม่ได้สนใจ แต่ยืนยันว่าการติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาวมีจริง และเห็นได้ที่เขากะลาแห่งนี้ เป็นจานบิน

ส่วนใครจะเห็นเมื่อไร อย่างไร เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล ส่วนคืนนี้จะเห็นได้หรือไม่ก็อยู่ที่ว่าจะสื่อสารอย่างไรเรื่องของบุคคลและไม่เกี่ยวข้องกับกลุ่มซึ่งยืนยันว่าเขากะลาคือฐานของมนุษย์ต่างดาว ”นางวาสนากล่าวและว่าส่วนประเด็นเรื่องเงินบริจาค ขอยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินทางกลุ่มไม่เคยเรียกร้องเงินจากกลุ่มไหนอย่างไร ส่วนประเด็นเรื่องเงินไม่มีเกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามก่อนจะแถลงข่าวมีพระสงฆ์ชื่อพระศักดิ์ชัย พิมพ์ลา เป็นพระวัดป่าพุเตยวนาราม ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ มาเปิดห้องพักในแคมป์ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้สวดบทต่างดาวสแกนกรรมกรรม ให้ชายสูงวัยคนหนึ่ง ที่มาตั้งเต้นท์ดูจานบิน โดยพระเดินทามทักทายแล้วบอกว่ามีเคราะห์ จึงต้องสวดมนต์ภาษาต่างดาวเพื่อรักษา แล้วมีแม่ชีคอยบอกให้รักษาโรคอย่างไร ป่วยด้วยโรคอะไรบ้าง ปรากฏว่าสวดไปสวดมาสื่อมวลชนก็ไปทำข่าว ปรากฏว่าเมื่อเห็นสื่อมวลชนก็แสดงจนเพี้ยน ตำรวจ สภ.หนองปลิงต้องควบคุมตัวไปสอบสวน พร้อมแม่ชีเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบรรยากาศทั่วไปประชาชนจำนวนมาก ได้เดินทางมาฟังคำแถลงข่าวต่างผิดหวัง และก็นอน กางเต้นท์เพื่อรอดูจานบิน มนุษย์ต่างดาว ท่ามกลางท้องฟ้าที่ฝนตกลงมาก่อนหน้าทำให้ท้องฟ้าปิด แต่สภาพอากาศดีจึงจัดสังสรรค์กันคลายเครียด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลั่นครอบครัว ติดต่อสื่อสารมนุษย์ต่างดาวได้ คุมพระสวดภาษาต่างดาวสอบสวน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง