ลงมากันหมด ไม่เจออยู่คนเดียว เดินหาสุดช็อก หนุ่ม ตกช่องชาร์ป ชั้น 8 ดับคาที่ กลาง ม.ดัง

ตกช่องชาร์ป

ลงมากันหมด ไม่เจออยู่คนเดียว เดินหาสุดช็อก หนุ่ม ตกช่องชาร์ป ชั้น 8 ดับคาที่ กลาง ม.ดัง

ตกช่องชาร์ป วันที่ 21 ส.ค. ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนงานตกลงไปในช่องชาร์ปรางสายไฟ ซึ่งทางผู้รับเหมาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังไปก่อนหน้านี้แล้วก่อนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในอาคารของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 9 ชั้น ปลูกติดกับลานจอดรถยนต์สูง 5 ชั้น อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง เจ้าหน้าที่พบคนงานก่อสร้างได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่องชาร์ป รางสายไฟ ที่ผู้ตายทราบชื่อคือ นายล่า อายุ 45 ปี แรงงานชาวเมียนมา ตกลงมาจากชั้นที่ 8 ลงมา พบคราบเลือดจำนวนมากกองอยู่ จากนั้นจึงได้ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบศพนายล่า สภาพแขนขาหัก ศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย

จากการสอบถามผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างอาคารดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายได้ขึ้นไปทำงานอยู่ที่บริเวณช่องชาร์ป รางสายไฟ ชั้นที่ 8 ต่อมาแรงงานทุกคนได้เลิกงานกันหมดแล้ว แต่กลับไม่พบตัว นายล่า เดินลงมาด้วย จึงได้ช่วยกันออกติดตามหาตัว จนกระทั่งได้มาพบตัว นายล่า นอนกองอยู่ภายในช่องชาร์ป รางสายไฟ ดังกล่าว ทุกคนจึงได้รีบนำตัว นายล่า ขึ้นมาแล้วส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะโหมงานอย่างหนัก ส่งผลให้เกิดอาการวูบหลับ จนร่างตกลงไปในช่องชาร์ป รางสายไฟ และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ จะมีการเรียกตัวผู้รับเหมาทั้งหมด มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้อุโมงค์เกลียวทางหลวงยาวที่สุดในโลก ทะลุภูเขา สยบชื่อโครงการที่เป็นไปไม่ได้
บทความถัดไปเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเซ็ง! โจรมั่วกินงานฉลองวิวาห์ ฉกเหรียญของชำร่วยหน้าห้องเกลี้ยง