ลงมากันหมด ไม่เจออยู่คนเดียว เดินหาสุดช็อก หนุ่ม ตกช่องชาร์ป ชั้น 8 ดับคาที่ กลาง ม.ดัง

21 ส.ค. 2562 - 22:38 น.

ลงมากันหมด ไม่เจออยู่คนเดียว เดินหาสุดช็อก หนุ่ม ตกช่องชาร์ป ชั้น 8 ดับคาที่ กลาง ม.ดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตกช่องชาร์ป วันที่ 21 ส.ค. ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนงานตกลงไปในช่องชาร์ปรางสายไฟ ซึ่งทางผู้รับเหมาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังไปก่อนหน้านี้แล้วก่อนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในอาคารของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 9 ชั้น ปลูกติดกับลานจอดรถยนต์สูง 5 ชั้น อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง เจ้าหน้าที่พบคนงานก่อสร้างได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่องชาร์ป รางสายไฟ ที่ผู้ตายทราบชื่อคือ นายล่า อายุ 45 ปี แรงงานชาวเมียนมา ตกลงมาจากชั้นที่ 8 ลงมา พบคราบเลือดจำนวนมากกองอยู่ จากนั้นจึงได้ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลพบศพนายล่า สภาพแขนขาหัก ศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย

จากการสอบถามผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างอาคารดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายได้ขึ้นไปทำงานอยู่ที่บริเวณช่องชาร์ป รางสายไฟ ชั้นที่ 8 ต่อมาแรงงานทุกคนได้เลิกงานกันหมดแล้ว แต่กลับไม่พบตัว นายล่า เดินลงมาด้วย จึงได้ช่วยกันออกติดตามหาตัว จนกระทั่งได้มาพบตัว นายล่า นอนกองอยู่ภายในช่องชาร์ป รางสายไฟ ดังกล่าว ทุกคนจึงได้รีบนำตัว นายล่า ขึ้นมาแล้วส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะโหมงานอย่างหนัก ส่งผลให้เกิดอาการวูบหลับ จนร่างตกลงไปในช่องชาร์ป รางสายไฟ และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ จะมีการเรียกตัวผู้รับเหมาทั้งหมด มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลงมากันหมด ไม่เจออยู่คนเดียว เดินหาสุดช็อก หนุ่ม ตกช่องชาร์ป ชั้น 8 ดับคาที่ กลาง ม.ดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง