หนุ่มลำปาง ลวงเด็กสาวทำเมีย พ่อแม่ฝ่ายหญิงรู้ เรียกสินสอดแต่งงาน จ่ายไม่ไหวเลยต้องหนี

หนุ่มลำปาง ลวงเด็กสาวทำเมีย
หนุ่มลำปาง ลวงเด็กสาวทำเมีย

หนุ่มลำปาง ลวงเด็กสาวทำเมีย พ่อแม่ฝ่ายหญิงรู้ เรียกสินสอดแต่งงาน จ่ายไม่ไหวเลยต้องหนี

วันที่ 10 ก.ย. ที่ กองปราบปราม พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก. 1 บก.ป. พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก. 1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายอิทธิพล (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.577/2552 ลง 17 สิงหาคม 2552 ข้อหา“กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา” ได้ที่ บริเวณด้านหน้าโรงงานแห่งหนึ่งใน อ.เกาะคา จ.ลำปาง

ทั้งนี้เมื่อปี 2551 ขณะที่ นายอิทธิพล ยังทำงานเป็นพนักงานขายเสื้อผ้ากีฬาอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งบริเวณหลังสนามกีฬาศุภชลาสัย ก่อเหตุล่อลวงน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งทำงานอยู่ที่ร้านเดียวกัน ไปร่วมหลับนอน และใช้ชีวิตร่วมกันแบบสามีภรรยาที่ห้องพัก ภายในซอยจุฬา 12 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน เป็นเวลากว่า 2 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาปรากฎว่า ผู้ปกครองของน.ส.เอ ทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่สน.ปทุมวัน ส่วนนายอิทธิพล ก็รีบหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า ปัจจุบัน นายอิทธิพล หนีมาทำงานอยู่ในโรงงานที่จ.ลำปาง จึงเข้าจับกุมดังกล่าว

สอบสวน นายอิทธิพล ให้การปฏิเสธคดีข่มขืน โดยยอมรับว่าคบหาและใช้ชีวิตอยู่กินกับผู้เสียหายจริง แต่ก็เป็นการสมยอม ไม่ได้ใช่เป็นการล่อลวง ปรากฏว่า เมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่อง ตนก็รีบแสดงความรับผิดชอบด้วยการจะแต่งงานให้มันถูกต้องด้วย แต่ฝ่ายผู้เสียหายกลับเรียกเงินสินสอดถึง 1 แสนบาท ซึ่งตนก็ไม่มีเงินมากขนาดนั้น ทำให้ผู้ปกครองของผู้เสียหายไม่พอใจ และเข้าแจ้งความดำเนินคดี ตนต้องรีบหลบหนี ภายหลังการสอบสวน จึงนำตัวส่ง สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แชมป์โลกปินส์ เยี่ยมคาราวะปาเกียว ที่รัฐสภา
บทความถัดไปแชมป์ ชนาธิป เตรียมทุบกระปุกซื้อบ้านหลังแรก ลั่นขอหลังเล็กๆ ต้องทำงานบ้านเอง