ตั้ง 3 ข้อหาหนัก หนุ่มหื่น ฉุดเด็ก 3 ขวบต่อหน้ายาย แก้ผ้าล่อนจ้อน หมายข่มขืน 

ตั้ง 3 ข้อหาหนัก หนุ่มหื่น ฉุดเด็ก 3 ขวบต่อหน้ายาย

ตั้ง 3 ข้อหาหนัก หนุ่มหื่น ฉุดเด็ก 3 ขวบต่อหน้ายาย แก้ผ้าล่อนจ้อน หมายข่มขืน 

กรณีชาวบ้านนับ 10 คน ช่วยกันรุมจับ นายมงคล บุญเมือง อายุ 32 ปี ที่ฉุดเด็กวัย 3 ขวบกลางวันแสกๆ ก่อนจับเด็กถอดเสื้อผ้าเพื่อหวังข่มขืน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ความคืบหน้าวันที่ 11 ก.ย. ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ ร.ต.อ.อนันต์ คำเลิศ รอง สว.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ได้เรียก นางกอ (นามสมมติ) อายุ 72 ปี ยายทวดของเด็กหญิง พร้อมผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ในฐานะพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติม

ผู้ใหญ่บ้าน เล่าว่า ชายคนดังกล่าวนั่นไม่ใช่คนในหมู่บ้าน เป็นคนที่มาจากหมู่บ้านอื่นเดินผ่านมาที่หมู่บ้าน ก่อนมาฉุดเด็กวัย 3 ขวบที่กำลังจะเดินทางไปทำบุญที่วัดต่อหน้าต่อตายายวิ่งหลบหนีไป โดยยายจะตะโกนร้องเรียนให้คนช่วย เมื่อชาวบ้านได้ยินรีบพากันวิ่งไล่ตามตัว จนไปถึงแยกในหมู่บ้าน เห็นผู้ต้องหากำลังพยายามข่มขืนเด็กวัย 3 ขวบ ด้วยการถอดเสื้อผ้าของเด็กและตัวเองออก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เมื่อผู้ต้องหาเห็นชาวบ้านนับ 10 คน พยามวิ่งหลบหนี แต่ชาวบ้านช่วยกันจับไว้ได้ทัน ถือว่าโชคดีที่ชาวบ้านที่อยู่แถวนั่นได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากยายและวิ่งไล่ตามได้ทันก่อนที่เด็กจะถูกข่มขืน

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ เปิดเผยว่า วันนี้ได้เรียกยายของเด็ก และผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งตนด้สอบปากคำผู้ต้องหาไปแล้ว และผู้ต้องหาเองก็รับสารภาพ และตอนนี้อยู่ในระหว่างคุมขังตัวอยู่ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ

โดยเบื้องต้นตั้งข้อหากับผู้ต้องหาทั้งหมด 3 ข้อหา คือ ข้อหาพรากผู้เยาว์ ข้อหากระทำอนาจาร และเสพยาเสพติด ส่วนข้อหาข่มขืนกระทำชำเรานั่น ตอนนี้อยู่ในระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์อีกครั้งหนึ่ง จึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้ ซึ่งหลังจากสอบปากคำพยาน และเด็กแล้วเสร็จแล้ว จะได้นำตัวผู้ต้องหาไปขออนุญาตศาลเพื่อฝากขังในวันพรุ่งนี้

บทความก่อนหน้านี้กฟน. จัดสัมมนาผู้ประกอบการป้ายโฆษณาทำงานใกล้ไฟฟ้าแรงสูง
บทความถัดไปลั่นไม่สงสารเด็ก จี้ กองปราบเอาผิด นศ.-อ.เฉลิมชัย-ทนายเดชา บ่อนทำลายพุทธศาสนา!