Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ด่วน! ตร.อุดรฯจับแล้วคนร้าย ยิงแสกหน้าน.ศ.หนุ่ม17 - แฟนสาว

25 ก.ย. 2562 - 20:25 น.

ด่วน! ตร.อุดรฯจับแล้วคนร้าย ยิงแสกหน้าน.ศ.หนุ่ม17 - แฟนสาว

ยิงแสกหน้าน.ศ.หนุ่ม17 / กรณีคนร้ายขับเก๋ง ฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์โหลดเตี้ย ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน บุกเข้าไปยังบ้านเลขที่ 44/124 ซึ่งเป็นบ้านสองชั้นในหมู่บ้านมะลิวัลย์ วิลล่า

ถนนรอบเมืองแยกบ้านจั่น-หนองบัวลำภู จากนั้นคนร้ายปีนรั้วกำแพงบุกเข้าไปในบ้านและใช้อาวุธปืนขนาด .380 ยิงแสกหน้า นายปรัชญา ประสงค์ผล อายุ 17 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน

จากนั้นไล่ยิง น.ส.จิระนันท์ วงศ์ขุมเงิน อายุ 17 ปี แฟนสาวนายปรัชญา ถูกยิงบริเวณสะโพกท้ายด้านขวาได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 ก.ย.62 ที่ผ่านมา โดยคนร้ายเอาไอโฟนของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนไปด้วน ส่วนคนเจ็บทั้ง 2 รายถูกนำตัวรักษาที่รพ.ศูนย์อุดรธานี ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

อ่านข่าว สุดอุกอาจ มือปืนโหด ขับเก๋ง บุกยิงถึงบ้าน 2นร.ช่างกล ชายหญิง วัย17 อาการโคม่า

อ่านข่าว ส่งตร. มือดี ล่าคนร้ายปีนบ้าน บุกยิงแสกหน้าหนุ่ม 17 เผยรู้ทะเบียนรถมือปืนแล้ว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ก.ย. มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วย ทั้งตร.ชุดสืบสวนภูธรภาค 4 ตร.ชุดสืบสวน กก.สส.ภูธร จ.อุดรธานี และตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยแหล่งข่าวไม่ได้แจ้งรายละเอียดรายชื่อของคนร้าย ทราบแต่เพียงว่า คนร้ายเป็นคน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เหตุประสงค์ต่อทรัพย์ โดยขับรถเก๋งเพื่อเข้าไปขโมยสิ่งของในหมู่บ้านหรู แต่เจอเจ้าของบ้านเลยเกิดการต่อสู้กัน ไม่ใช่เรื่องชู้สาวหรือหักหลังยาเสพติดแต่อย่างใด

เบื้องต้นตร.สอบสวนคนร้ายยังให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ตร.ที่บุกจับกุมได้เนื่องจากสืบจากกล้องวงจรปิดและพยานในหมู่บ้านดังกล่าว จนทราบรถสียี่ห้อและทะเบียนรถ นำมาซึ่งการจับกุมดังกล่าว โดยขณะนี้ตร.ชุดจับกุมกำลังนำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มเติม

โดยในวันพรุ่งนี้ พล.ต.ท.บุญลือ กอบางยาง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปฏิบัติหน้ารองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 จะแถลงรายละเอียดผู้ต้องหารายนี้อย่างเป็นทางการ และจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่าย ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! ตร.อุดรฯจับแล้วคนร้าย ยิงแสกหน้าน.ศ.หนุ่ม17 - แฟนสาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง