Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

คู่รักทอมดี้ เครียดโดนเบี้ยวแชร์! ตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน ญาติเผยอีกปมสุดช้ำ

27 ก.ย. 2562 - 07:45 น.

สลด! คู่รักทอมดี้ โดนเบี้ยวแชร์ ตัดสินใจซดยาฆ่าแมลงเสียชีวิตคาห้องนอน ญาติเผยเมื่อต้นปีเคยชับรถไปฆ่าตัวตายที่เชียงใหม่ ก่อนมีคนพบช่วยชีวิตทัน เปิดอีกปมพบสาวทอมติดพันสาวคนใหม่

วันที่ 27 ก.ย. พ.ต.ท.ภาษิต อินทรรุจิกุล รองผกก.สอบสวน สภ.สูงเม่น เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตายภายในบ้านหลังหนึ่ง อ.สูงเม่น จ.แพร่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุชาติ สิงห์ขรณ์ ผกก.สภ.สูงเม่น หน่วยกู้ภัย และแพทย์เวรโรงพยาบาลสูงเม่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สัก 2 ชั้น ราคาหลายล้านบาท บริเวณชั้นล่างเป็นห้องกระจกติดแอร์ เมื่อเปิดเข้าไปมีกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่วทั้งห้อง บนที่นอนพบผู้เสียชีวิต 2 รายชื่อ น.ส.ณัฐการณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน และ น.ส.นภาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ทั้งสองเป็นคู่รักทอมดี้ที่คบหากันมานาน สภาพศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง

บริเวณบ้านไม้สักของ คู่รักทอมดี้ ที่ตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน

บริเวณบ้านไม้สักของ คู่รักทอมดี้ ที่ตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน

ตรวจสอบภายในห้องพบซองยากำจัดแมลงตกอยู่ที่พื้น และมีแก้วน้ำ 2 ใบที่มีคราบยาสีฟ้าติดอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการฆาตกรรมแต่อย่างใด จากนั้น พนักงานสอบสวนได้นำศพส่งชันสูตรอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลแพร่

จากการสอบสวน นางผ่องพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี พี่สาวของน.ส.ณัฐกานต์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้น้องสาวเป็นโสด มีธุรกิจโรงงานทำขนมจีนส่งขาย มีฐานะดี และมี น.ส.นภาพรที่เป็นสาวทอมมาติดพัน โดยทั้งคู่อยู่ด้วยกันกว่า 10 ปี ทั้งนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามก่อเหตุฆ่าตัวตายจากปัญหาส่วนตัว โดยขับรถกระบะไปที่จ.เชียงใหม่ ก่อนจะก่อเหตุรมควันในรถและกินยานอนหลับ

ยาฆ่าแมลงที่ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ใช้กินก่อนเสียชีวิต

ยาฆ่าแมลงที่ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ใช้กินก่อนเสียชีวิต

นางผ่องพรรณ กล่าวต่อว่า แต่เกิดความร้อนจนไฟไหม้รถยนต์ ทำให้มีคนพบเหตุการณ์จนสามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน แต่น.ส.นภาพรถูกไฟลวกต้องรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน หลังทั้งคู่รอดตายก็เลิกรากันไป ก่อนจะกลับมาคบกันอีกครั้งเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา โดยระหว่างนี้ทั้งคู่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่ เพราะน.ส.นภาพรไปติดพันสาวคนใหม่

นางผ่องพรรณ กล่าวอีกว่า จนกระทั่งเมื่อคืนของวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา ญาติที่บ้านติดกันเห็นทั้งคู่เข้าบ้านมา จากนั้นก็เข้าห้องนอนและไม่ได้ออกจากห้องนอนทั้งวัน จึงเกิดความเป็นห่วงและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบเป็นศพดังกล่าว

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชันสูตรศพเบื้องต้น

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชันสูตรศพเบื้องต้น

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ทั้งคู่เป็นคู่รักกัน ส่วนสาเหตุคือ น.ส.ณัฐกานต์เป็นเท้าแชร์มือสองรองจากเท้าแชร์มือต้น โดยจะเป็นคนที่คอยเก็บเงินลูกแชร์ส่งให้มือต้น ต่อมาระยะหลังลูกแชร์เกิดเบี้ยวไปหลายราย โดยบางรายหนีไปบ้างและไม่จ่ายบ้าง แต่น.ส.ณัฐกานต์ก็รับผิดชอบในการจ่ายเงินจนเกิดปัญหาจัดเก็บไม่ได้ และได้ตามไปเอาเงินที่เท้าแชร์ใหญ่ที่จ.เชียงใหม่ก็ไม่ได้

สอบสวนทราบอีกว่า ทำให้ผู้ตายเกิดอาการกลุ้มใจและเครียด จนกระทั่งทั้งสองหมดทางเลือก จึงตัดสินใจกินยาตายด้วยกันทั้งคู่ หลังสอบสวนญาติ ๆ ไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิต ตำรวจจึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีต่อไป

นำศพทั้งคู่ส่งนิติเวชโรงพยาบาลแพร่

นำศพทั้งคู่ส่งนิติเวชโรงพยาบาลแพร่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่รักทอมดี้ เครียดโดนเบี้ยวแชร์! ตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน ญาติเผยอีกปมสุดช้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง